Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ MC Liên Minh Huyền Thoại trải lòng về sự nghiệp

Nữ MC của VCS (giải Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam), Bảo Ngọc, hài lòng về công việc trong giới eSports khắc nghiệt.

Bao Ngoc anh 3

Chưa hết, Bảo Ngọc cũng ngày càng tiến bộ, am hiểu hơn về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Điều này giúp cô ghi dấu ấn và được mến mộ trong giới thể thao điện tử Việt Nam.

Bao Ngoc anh 10

"Chưa kể, công kích, chỉ trích từ các cổ động viên quá khích cũng khiến tôi nhiều lúc trở nên mệt mỏi. Nhưng với lựa chọn của bản thân, tôi chưa bao giờ hối hận. Tôi dần thích ứng và cảm thấy may mắn vì được tiếp xúc với nhiều người, hiểu hơn về cuộc đời các game thủ", cô bộc bạch.


Bao Ngoc anh 13

Cuối cùng, Bảo Ngọc đưa ra quan điểm về sự nghiệp và tình yêu trong cuộc sống của cô. "Tôi không để tâm nhiều đến việc có bạn trai. Tôi còn trẻ và phải theo đuổi ước mơ của bản thân. Tôi luôn nghĩ dù gái hay trai, ở tuổi đôi mươi, sự nghiệp mới quan trọng. Nhưng điều này không có nghĩa tôi từ chối tình yêu. Khi duyên đến, tôi sẵn sàng đón nhận. Tôi cũng không có tiêu chuẩn cao về bạn trai. Tôi chỉ mong người đó luôn bên cạnh và tôn trọng công việc, lựa chọn của tôi", cô chốt lại.

10 vị tướng của LMHT mạnh ở cuối trận

Dù có giai đoạn khởi đầu khó khăn, Kayle và những tướng trong danh sách lại trở nên mạnh mẽ vào cuối trận, nhờ hệ thống chiêu thức độc đáo.

Sao SBTC eSports bị cấm thi đấu một năm

Tối 17/5, ban tổ chức VCS (Giải LMHT Việt Nam) công bố án phạt dành cho game thủ Lê "Dia1" Phú Quý và Quản lý SBTC eSports, ông Cao Lê Tuấn Tú, với tổng hình phạt 3 năm.

Tiểu Bạch

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm

Thể thao