Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nụ hôn đặc biệt trên màn ảnh của Huỳnh Tông Trạch

Theo Huỳnh Tông Trạch, cảnh thân mật với Trương Hy Văn trên phim trường “Flying Tiger 2” giúp anh có được trải nghiệm chưa từng có.

Trong bộ phim truyền hình Flying Tiger 2 (Phi hổ chi lôi đình cực chiến) ra mắt năm 2019, Huỳnh Tông Trạch và Trương Hy Văn vào vai một cập tình nhân. Hai diễn viên đã thể hiện rất “ngọt” mối quan hệ lãng mạn trên màn ảnh và nhanh chóng trở thành bạn sau máy quay.

Quan hệ bạn bè của họ đã thân thiết tới độ, khi một cảnh hôn giữa hai diễn viên đột ngột gặp sự cố, Huỳnh Tông Trạch không cần dừng việc ghi hình để khắc phục. Anh đã sử dụng kinh nghiệm diễn xuất để xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp.

Phi ho chi loi dinh cuc chien anh 1

Cảnh hôn trong xe của Huỳnh Tông Trạch và Trương Hy Văn trong Phi hổ chi lôi đình cực chiến.

Nhắc lại “cảnh quay đáng nhớ”, nam diễn viên nói: “Những người từng hôn Trương Hy Văn chắc chắn chưa từng nếm trải cảm xúc như tôi. Chúng tôi đang quay trong xe, và nhân vật của cô ấy khóc khá nhiều. Tôi không hề biết, và cô ấy cũng không hề báo trước tình huống này. Sau đó chúng tôi hôn nhau. Và câu hỏi đầu tiên bật ra trong đầu tôi khi ấy là tại sao càng hôn càng thấy mặn vậy?”.

Bất chấp tình huống ngượng ngùng, Huỳnh Tông Trạch vẫn tiếp tục hôn bạn diễn. Nhờ vậy, họ không phải ghi hình lại cảnh này. Nam diễn viên cũng là người từng trao cho Trương Hy Văn rất nhiều nụ hôn trên màn ảnh. Anh tiết lộ: “Tôi chỉ có cô ấy là người tình lãng mạn duy nhất trong phim, chứ chẳng nhiều như Ngô Trác Hy”.

Khi được hỏi những cảnh thân mật trên phim của hai người đã tiến xa đến mức nào, Huỳnh Tông Trạch nói: “Không đong đếm được. Tôi chỉ có thể nói là mình luôn cố gắng mặc ít đồ nhất có thể vì khán giả”.

Phi ho chi loi dinh cuc chien anh 2

Huỳnh Tông Trạch và Trương Hy Văn cùng bạn diễn Lee Pace thân thiết trên phim trường.

Dù trêu chọc Trương Hy Văn, nhưng Huỳnh Tông Trạch vẫn khen ngợi bạn diễn vì sự cẩn trọng của cô, đặc biệt là khi anh gặp chấn thương trên phim trường. “Cô ấy đã mang máy chơi game và màn hình tới bệnh viện cho tôi. Cô ấy lo tôi sẽ cảm thấy chán và đã chỉ tôi cách chơi điện tử” – anh hồi tưởng.

Đáp lại lời khen của Huỳnh Tông Trạch, Trương Hy Văn cũng dành những lời có cánh cho bạn diễn. Huỳnh Tông Trạch là một đồng nghiệp thân thiện và thường xuyên mời đồng nghiệp đi ăn tối khi họ ở Anh ghi hình cho Phi hổ chi lôi đình cực chiến. Trương Hy Văn cho biết những ngày tháng trên phim trường đối với cô vô cùng đáng nhớ và vui vẻ.

Phi hổ chi lôi đình cực chiến là phần hai của bộ phim truyền hình TVB ăn khách ra mắt năm 2018 nhan đề Phi hổ cực chiến. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến bảo vệ lẽ phải của đội cảnh sát Phi hổ. Phim có sự tham gia của bộ nam chính từ phần phim trước gồm Ngô Trách Hy, Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Tông Trạch.

Cựu hoa đán TVB Châu Lệ Kỳ sinh con đầu lòng ở tuổi 41

Châu Lệ Kỳ cùng ông xã Phó Hoành Minh vừa chào đón quý tử đầu lòng vào giữa tháng 5.

Cuộc sống thay đổi của Thị đế, Thị hậu TVB sau vai diễn bệnh tật

Suốt 23 năm qua, chỉ có 3 ngôi sao thắng giải thưởng danh giá tôn vinh những màn hóa thân xuất sắc bằng các vai bệnh tật.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh