Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nụ hôn của Bảo Hân 'Về nhà đi con' và hot girl khổ vì một chiếc bánh

Trong ngoại truyện "Về nhà đi con", nhân vật Ánh Dương bị một cô gái cưỡng hôn và phân cảnh này được cộng đồng mạng chú ý.

Phần ngoại truyện có sự xuất hiện của một số nhân vật mới, trong đó Lê Na đảm nhận vai Ánh - cô gái thích Dương mê mệt. Ánh chuẩn bị bánh kem và nhẫn đôi tặng Dương, thậm chí còn táo bạo cưỡng hôn. Ông Sơn vô tình bắt gặp, hoảng hốt không nói nên lời. Biết bố chứng kiến khoảnh khắc vừa rồi, Dương vừa lo lắng, vừa tức giận, ấn mặt Ánh vào chiếc bánh kem.

Trong clip hậu trường do ê-kíp đăng tải, có thể thấy Bảo Hân và Lê Na ngượng ngùng khi phải khóa môi trước mặt nhiều người. Bảo Hân nói: "Em sợ lắm, em không muốn quay đâu", còn Lê Na nhăn nhó: "Chị không hôn em đâu". Đạo diễn Danh Dũng vừa chỉ đạo diễn xuất, vừa nhắc cảnh này phải hôn thật. 

Anh Duong Ve nha di con hon dong gioi anh 1
Hậu trường thực hiện cảnh hôn của Bảo Hân và Lê Na. 

Theo bật mí của ê-kíp về hậu trường cảnh quay, hai diễn viên trẻ đã tập nhiều lần trước khi quay thật. Riêng cảnh Ánh bị úp mặt vào bánh kem, họ thực hiện một lần vì chỉ có một chiếc bánh. Khi tập, Bảo Hân giả vờ ấn mặt Lê Na xuống bàn.

"Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có một cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả", thành viên đoàn phim chia sẻ.

Vì vậy, Bảo Hân và Lê Na tập đi tập lại cảnh hôn nhiều lần cạnh chiếc bánh, khi hết cảnh hôn, Bảo Hân ấn mặt Lê Na xuống bàn, cạnh chiếc bánh, đảm bảo không động chạm, không làm hỏng bánh. Bánh chỉ "tham gia" khi cảnh quay thật bắt đầu, và một đúp ăn ngay.

Tâm sự về cảnh quay này, cả Bảo Hân và Lê Na đều thừa nhận họ cảm thấy ngượng và đỏ mặt. Họ phải quay lại 8-9 đúp mới hoàn thành. Bảo Hân cho biết ban đầu cô xin đạo diễn đổi từ hôn môi thành hôn má, nhưng đạo diễn không đồng ý vì nhân vật Ánh là fan cuồng.

"Tôi thật sự như bị sốt, choáng ngợp. Làm sao không ngại khi phải hôn môi trước nhiều người. Tôi và chị Lê Na phải quay lại 8-9 đúp. Sau cảnh quay, Lê Na đã nhắn tin xin lỗi tôi", Bảo Hân kể.

Trước những phản ứng trái chiều từ phía khán giả, những người yêu thích và ủng hộ cặp Bảo - Dương, Bảo Hân cho biết cô đã phải trấn an mọi người rằng Dương vẫn là con gái và nụ hộ kia hoàn toàn là bị động. 

Hậu trường tập hôn của Ánh Dương và hot girl ở 'Về nhà đi con' Bảo Hân và Lê Na phải tập hôn nhiều lần trước khi diễn thật, điều này khiến cả hai đều ngượng ngùng.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh