Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ hoàng Kpop BoA đang yêu tài tử 'Bác sĩ lang băm'

Thông tin BoA hẹn hò tài tử Joo Won được đại diện hai nghệ sĩ xác nhận vào sáng 18/1.

Sáng 18/1, TVReport đưa tin BoA và tài tử Joo Won đã hẹn hò bí mật trong khoảng nửa năm nay. Theo tin tức, cặp sao gặp nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và nhanh chóng tiến tới quan hệ tình yêu. Giữa họ là sự tương đồng về sở thích, tính cách và quan điểm trong cuộc sống.

"Hai người luôn biết quan tâm tới đối phương. Họ cẩn thận trong chuyện hẹn hò vì ngại dư luận", nguồn tin nội bộ chia sẻ. Cũng theo nguồn tin, BoA và bạn trai kém tuổi thường hẹn hò ở nước ngoài để tránh sự chú ý của truyền thông.

BoA hen ho Joo Won anh 1
Joo Won và BoA xác nhận chuyện hẹn hò vào sáng 18/1. Ảnh: Nate.

Ngay trong sáng nay, đại diện quản lý của Joo Won - công ty Hoa Nghị Huynh Đệ xác nhận chuyện hẹn hò là đúng sự thật. "Đúng vậy, họ đang yêu nhau. Dù sao đây cũng là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ nên chúng tôi không thể nói gì thêm", đại diện này nói. Phía BoA cho biết vì cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nên hy vọng khán giả cùng truyền thông cho họ có không gian riêng tư.

BoA sinh năm 1986, là một trong những ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Hoạt động năng nổ ở thị trường Nhật Bản, Mỹ, cô được gọi là "nữ hoàng nhạc Pop châu Á".

Trong khi đó, Joo Won sinh năm 1987, khởi nghiệp muộn hơn bạn gái nhưng anh đang là tài tử bảo chứng tỷ lệ người xem. Anh được biết đến nhờ phim Mặt nạ cô dâu, Vua bánh mỳ, Bác sĩ nhân ái, Thiên tài lang băm.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP