Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ hoàng du lịch quốc tế lên xe... hoa!

Các thí sinh Nữ hoàng du lịch quốc tế 2009 được mời lên những chiếc xe hơi kết hoa và đoàn xe diễu hành qua khắp các đường phố.

Nữ hoàng du lịch quốc tế lên xe... hoa!

Các thí sinh Nữ hoàng du lịch quốc tế 2009 được mời lên những chiếc xe hơi kết hoa và đoàn xe diễu hành qua khắp các đường phố.

>> Thái Hà đi thuyền trên sông

>> ''Miss Việt Nam có body đẹp nhất''

>> Thái Hà kết thân với người đẹp Trung Quốc

>> Thái Hà đánh giá cao đối thủ

Những hình ảnh đầu tiên về các thí sinh tham gia những hoạt động tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen International) 2009 đã bắt đầu xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi. Số ảnh chụp và công bố không nhiều, tuy nhiên, người đẹp Thái Hà của Việt Nam đã góp mặt tương đối nhiều trong các bức ảnh chụp chung với các thí sinh khác. Các người đẹp đã lần lượt "lên xe hoa" mang theo những nụ cười tươi để chia sẻ đến công chúng.

Nhưng trong nhiều hoạt động khác, hình ảnh Thái Hà phủ khắp!

Đêm qua, từ Vũ Hán (Trung Quốc), Thái Hà đã liên lạc về Việt Nam cho biết buổi biểu diễn đấu giá các vật phẩm làm từ thiện của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế diễn ra tốt đẹp. Cô được các quan khách và thí sinh khen ngợi. Cô chia sẻ: "Hà thật tự hào khi bước ra sân khấu trình diễn, tất cả các quan khách đều vỗ tay và hô to Việt Nam...Việt Nam. Cuối buổi biểu diễn, rất nhiều quan khách đã xếp hàng để chờ được chụp hình kỷ niệm". Thái Hà đã có một buổi biểu diễn thật nổi bật cùng chiếc váy dạ hội của nhà tạo mẫu Hoàng Hải. Chiếc váy này đã tôn được vẻ đẹp của một siêu mẫu khiến cả các thí sinh khác cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Chuẩn bị ra trình diễn...

Là siêu mẫu dày dạn trước ống kính nên Thái Hà rất biết cách để nổi bật.

Nhiều quan khách yêu mến đến chụp hình chung với Thái Hà làm lưu niệm.

Thái Hà cũng cho biết, để tinh thần các thí sinh được thoải mái cho buổi trình diễn thì sáng qua ban tổ chức đã sắp xếp cho các thí sinh đi đến spa để thư giãn.

Thái Hà đi Spa cùng các thí sinh.

Đêm qua, ban tổ chức chỉ chọn ra 20 vật phẩm đại diện để bán đấu giá. Những vật phẩm còn lại sẽ được đấu giá tiếp tục trên internet cho đến cuối cuộc thi và danh hiệu "Hoa Hậu từ thiện và Hoa Hậu nhân ái" đến giờ phút này vẫn chưa có chủ.

Thái Hà chụp kỷ niệm với ban tổ chức.

Thái Hà làm rất tốt vai trò "cầu nối" cung cấp thông tin, hình ảnh cho báo chí nước nhà. Cô luôn xem lại hình ảnh đã chụp và lưu trong máy.

Thái Hà đã làm rất tốt vai trò cầu nối thông tin với báo giới của mình. Khi nhận được tất cả những thông tin và hình ảnh từ Thái Hà, chúng tôi nhìn thấy kim đồng hồ đã chỉ sang ngày mới. Sáng sớm nay, Thái Hà sẽ phải tham gia một số hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi theo sự bố trí của ban tổ chức.

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Ảnh: Thái Hà, Elite Việt Nam, MTQI

Bạn có thể quan tâm