Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ họa sĩ 19 tuổi vẽ tranh bằng mỳ ống, salad

Với tài kết hợp hội họa và thức ăn, đồ dùng thực tế, nữ họa sĩ 19 tuổi đến từ New Zealand đã thu hút 2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Theo Bored Panda, Kristina Webb - nữ họa sĩ 19 tuổi đến từ New Zealand - có niềm đam mê không giới hạn với hội họa. Những bông hoa, salad, thậm chí mỳ ống cũng trở thành nguyên liệu để cô sáng tạo nên các bức tranh sống động.

Tác phẩm thiếu nữ trong chiếc váy màu xanh non tự nhiên từ rau xà lách.
Những ngón tay được hô biến thành bút màu độc đáo. 
Cô gái quyến rũ trong chiếc váy làm từ cánh hoa hồng nhiều màu sắc. 
Để sáng tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp, nữ họa sĩ trẻ đã chụp ảnh những bức tranh cô vẽ, sau đó scan trên máy vi tính rồi kết hợp với vật dụng ngoài đời. Sự tương tác hài hòa giữa nét vẽ và đồ vật chính là điểm thú vị, độc đáo trong mỗi bức tranh.
Kristina Webb là một trong những bạn trẻ nổi tiếng trên Instagram. Tài khoản của cô thu hút hơn 2 triệu người theo dõi. Gần đây, thiếu nữ 19 tuổi xuất bản Colour me creative - cuốn sách đầu tay tổng hợp các sáng tác của cô.

Với Colour me creative, Kristina muốn giúp người xem mở cửa trí tưởng tượng và sáng tạo. Kristina hy vọng có thể truyền cảm hứng thông qua những tác phẩm sinh động của mình.

Bộ tranh từ lá cây của cô gái 16 tuổi

Joanna Wirazka, nữ nghệ sĩ 16 tuổi người Ba Lan, đã sử dụng lá cây để tạo nên những bức tranh độc đáo và thân thiện với môi trường sống.

Hường Vũ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống