Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ HLV Dortmund hài lòng với công tác chuẩn bị tại sân Mỹ Đình

Đoàn kiểm tra của CLB Borussia Dortmund đã có buổi khảo sát toàn bộ sân Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam diễn ra vào 30/11.

Dortmund den Viet Nam anh 1

Chiều 28/11, tại sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đoàn kiểm tra của Borussia Dortmund đã có buổi khảo sát các hạng mục tại sân Mỹ Đình trước trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào lúc 19h ngày 30/11.

Dortmund den Viet Nam anh 2

Dẫn đầu đoàn kiểm tra là bà bà Julia Farr (HLV Học viện Bóng đá Borussia Dortmund), đây là lần thứ 2 bà Julia Farr đến sân Mỹ Đình để khảo sát các hạng mục.

Dortmund den Viet Nam anh 3

"Tôi đã ở đây được vài tuần, thấy được sân Mỹ Đình cải thiện rất tốt, mặc dù cần thêm một số thay đổi nhỏ nhưng tôi nghĩ là sân đã khá sẵn sàng cho trận đấu sắp diễn ra", bà Julia Farr chia sẻ.

Dortmund den Viet Nam anh 4

Trong buổi kiểm tra trước đó, phía CLB Borussia Dortmund đã bày tỏ mong muốn mặt cỏ mềm hơn, cần thường xuyên được tưới nước đảm bảo yêu cầu trước ngày trận giao hữu diễn ra.

Dortmund den Viet Nam anh 5

Phía BVB cũng mong muốn phòng thay đồ đồng bộ theo thương hiệu của đội bóng trước khi trận đấu diễn ra.

Dortmund den Viet Nam anh 10

Trong chiều 28/11, công nhân đang hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng như dọn dẹp vệ sinh

Dortmund den Viet Nam anh 11

Phía dưới sân, các công tác khác như cắt cỏ, kẻ vạch vôi, dựng cột gôn cũng đang được gấp rút chuẩn bị, sẵn sàng cho trận đấu diễn ra trong 2 ngày tới.

Dortmund den Viet Nam anh 12

Theo dự kiến, các thành viên CLB Borussia Dortmund sẽ đến Việt Nam vào sáng sớm ngày 29/11 và có buổi tập đầu tiên trên sân Mỹ Đình vào lúc 18h ngày 29/11, mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đến theo dõi.

Thành Đông

Bạn có thể quan tâm