Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ HLV Dortmund giao lưu vui nhộn với cầu thủ nhí

Sáng 22/9, các học sinh ở trường Trương Vĩnh Ký đã có buổi giao lưu rất vui nhộn với huyền thoại Joerg Heinrich và nữ HLV Julia Farr của Borussia Dortmund.

Học sinh Sài Gòn hào hứng chơi bóng cùng nữ HLV Dortmund Sáng 22/9, cựu danh thủ Jorg Heinrich và HLV nữ Julia Farr (CLB Dortmund) đã đến trường Trương Vĩnh Ký (TP. HCM) giao lưu, hướng dẫn các em nhỏ chơi bóng đá.
Nu HLV Dortmund anh 1
Từ lúc đặt chân xuống Việt Nam, nữ HLV Julia Farr trở thành cái tên thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Và trong buổi giao lưu với những học sinh trường Trương Vĩnh Ký, nữ HLV này tiếp tục sắm vai nhân vật chính. Cô tích cực tham gia vào các hoạt động và hướng dẫn những học sinh nhí đá bóng.
Nu HLV Dortmund anh 2
Julia Farr luôn cho thấy sự niềm nở và đầy phấn khích khi chỉ đạo những "học trò" nhí trên sân.
Nu HLV Dortmund anh 3
Một khoảnh khắc tạo dáng đầy thú vị của Julia Farr và các học sinh khi tham gia trò đuổi bắt áo bib.
Nu HLV Dortmund anh 4
Sau đó, Julia Farr trực tiếp chỉ đạo các học sinh thực hiện nhiều bài tập cơ bản như rê dắt bóng, điều khiển bóng, sút phạt đền.
Nu HLV Dortmund anh 5
Nữ chiến lược gia của Dortmund cũng rất nghiêm khắc trên sân. Cô luôn yêu cầu "học trò" phải giữ im lặng, làm theo lời hướng dẫn của HLV.
Nu HLV Dortmund anh 6
Nữ HLV Julia Farr chăm chú theo dõi từng động tác .
Nu HLV Dortmund anh 7
Chia sẻ với truyền thông, Julia Farr cho biết đây là trải nghiệm rất tuyệt vời trong những ngày lưu lại ở Việt Nam.
Nu HLV Dortmund anh 8
"Môi trường bóng đá học đường khác với học viện bóng đá hay CLB, nhưng đây cũng là trải nghiệm rất tuyệt", nữ HLV Julia Farr nói.
Nu HLV Dortmund anh 9
Huyền thoại Joerg Heinrich cũng tham gia hướng dẫn kỹ thuật cho học sinh trường Trương Vĩnh Ký.
Nu HLV Dortmund anh 10
Những pha rê dắt của ông cũng giữ được sự dẻo dai.
Nu HLV Dortmund anh 11
Theo Julia Farr, đào tạo bóng đá trẻ là công việc không hề dễ dàng. Một cầu thủ với những kỹ thuật cơ bản được rèn luyện tốt từ nhỏ sẽ ảnh hưởng quan trọng đến con đường tiến lên chuyên nghiệp.
Nu HLV Dortmund anh 12
Cũng trong sáng 22/9, huyền thoại Joerg Heinrich đã mang cúp Quốc gia Đức tới để giới thiệu cho trường học mà ông tham gia giao lưu.
Nu HLV Dortmund anh 13
Kết thúc buổi huấn luyện ngắn, các "học trò" của Julia Farr cảm thấy rất phấn khích. Một học sinh được ê-kíp Dortmund hướng dẫn kỹ năng bóng đá thổ lộ: "Buổi rèn luyện hôm nay rất vui. Em sẽ khoe với gia đình đã được cô Julia dạy đá bóng thế nào".

Lê Quân - Nguyên Trí

Bạn có thể quan tâm

Dortmund Thể thao