Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ hành khách Trung Quốc - Thái Lan đánh nhau ở sân bay

Nữ hành khách Trung Quốc và một phụ nữ Thái lao vào ẩu đả tại sân bay Don Mueang (Thái Lan) do hành khách Trung Quốc chen ngang dòng người đang xếp hàng ở quầy kiểm tra hành lý.

Sân bay Don Mueang.

Rất may là những người đàn ông đang đứng xung quanh ở quầy kiểm tra hành lý của hãng hàng không Thai Lion Air kịp ngăn lại cuộc ẩu đả giữa hai phụ nữ trên.

Dù vậy, tờ Bangkok Post cho biết toàn bộ sự việc được ghi hình và tải lên mạng xã hội sáng ngày 26/12.

Theo Chaiwat Tanawatpornchai, chủ nhân đăng tải đoạn phim, ban đầu hai hành khách nữ này cãi vã dữ dội và bắt đầu lao vào đánh nhau trước khi bị người khác ngăn lại.

Hãng Thái Lion Air vẫn chưa có bình luận gì về vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên hành khách Trung Quốc có dính đến những vụ rắc rối ở sân bay và trên các chuyến bay quốc tế của Thái Lan.

Hơn 13 ngày trước, một chuyến bay của hãng hàng không Thai Airasia từ Thái Lan đến Trung Quốc phải quay lại sân bay Bangkok khi bay được nửa đường vì một hành khách nữ Trung Quốc hất nước nóng vào người một tiếp viên, đồng thời đe dọa sẽ cho nổ tung chiếc máy bay.

Tổng cục du lịch Trung Quốc ngay sau đó ra quyết định trừng phạt đối với hành khách nữ này.

Trên trang web Pantip.com của Thái Lan, dân cư mạng nói rằng các cuộc cãi vã liên quan đến du khách Trung Quốc thường xuyên xảy ra ở Thái Lan trong năm 2014.

Hai tuần náo loạn hàng không của du khách Trung Quốc

Tạt nước sôi vào người tiếp viên, đánh nhau trên máy bay hay mở cửa thoát hiểm để xuống cho nhanh là những sự cố hàng không liên tiếp mà người Trung Quốc gây ra trong 2 tuần qua.

Tự ý mở cửa thoát hiểm máy bay để xuống đất nhanh hơn

Một hành khách Trung Quốc khiến chuyến bay của hãng China Eastern trễ hai tiếng sau khi mở cửa thoát hiểm, khiến máng trượt bung ra để xuống mặt đất nhanh hơn.

http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/20141227/nu-hanh-khach-trung-quoc-va-thai-lan-xung-dot-o-san-bay/691185.html

Theo Mỹ Loan/Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thái Lan Thế giới