Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ giúp việc 'biến mất' cùng chiếc đồng hồ Rolex

Không thấy nữ giúp việc quay lại sau khi ra ngoài đổ rác, chủ căn hộ ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) phát hiện số tài sản lớn biến mất, trong đó có chiếc đồng hồ Rolex 200 triệu.

Ngày 2/10, Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của anh Linh (ở khu đô thị Times City), việc bị mất trộm số tài sản lớn.

Theo bị hại, tối 30/9, nữ giúp việc tên Hường (29 tuổi, quê Hải Dương) ra ngoài đổ rác nhưng không thấy quay lại làm việc.

Giup viec trom dong ho Rolex anh 1
Hình ảnh nữ giúp việc (áo cam) ra khỏi nhà. Ảnh trích xuất camera.

Thấy bất thường, gia chủ kiểm tra thì phát hiện nhiều tài sản biến mất, gồm chiếc đồng hồ Rolex (trị giá khoảng 12.000 USD), iPad và con lợn đất có số tiền khoảng 30 triệu đồng.

Trích xuất hình ảnh camera, anh Linh phát hiện chị Hường xách 2 túi rác và mang theo một số vật nghi là tài sản của gia đình đi ra ngoài.

Kiểm tra bãi rác của tòa nhà, bị hại thấy nhiều mảnh vỡ nghi con lợn đất để tiền tiết kiệm. Chủ nhà cho hay tổng giá trị tài sản bị mất trộm khoảng 300 triệu đồng.

Nghi nữ giúp việc trộm tài sản, bị hại trình báo cảnh sát. Công an sở tại đã trích xuất dữ liệu camera và thu thập chứng cứ để điều tra. Chị Hường do văn phòng cung ứng việc làm giới thiệu, mới đến làm việc một ngày trước khi rời khỏi căn hộ.

Giup viec trom dong ho Rolex anh 2
Khu đô thị nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Trộm tiền của con rể, mẹ vợ lĩnh 7 năm tù

Người mẹ 50 tuổi được vợ chồng con gái nhờ giữ nhà giúp để về quê. Bà này sau đó thuê người phá két sắt của con rể rồi trộm tiền.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật