Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ giáo viên xông vào trụ sở UBND xã đánh người

Trong lúc công an xã lấy lời khai, nữ giáo viên tiểu học xông vào trụ sở đánh người và dùng lời lẽ xúc phạm cán bộ.

Chiều 20/1, thượng úy Đặng Nguyễn Dũng, Trưởng Công an xã Đắk Gằn (huyện Đắk Mil, Đắk Nông), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một cô giáo xông vào trụ sở công an xã hành hung người dân.

“Đơn vị đang lấy lời khai những người làm chứng trong vụ việc để củng cố hồ sơ. Sau khi đầy đủ sẽ có văn bản gửi Phòng giáo dục huyện Đắk Mil và đơn vị giáo viên này công tác, đề nghị xử lý nghiêm về hành vi cố ý gây thương tích”, ông Dũng nói.

Vào chiều 17/1, khi ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó trưởng Công an xã Đắk Gằn đang lấy lời khai của bà Nguyễn Thị Tú (45 tuổi, ngụ xã Đắk Gằn) và ông Lê Văn Liên (tạm trú xã Đắk Gằn) về vụ cố ý gây thương tích xảy ra trước đó.

Giao vien danh nguoi anh 1
Trụ sở UBND xã Đắk Gằn, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV.

Trong lúc làm việc, bất ngờ bà Lê Thị Tâm (giáo viên trường Tiểu học Bi Năng Tắt) xông vào trụ sở công an xã và hành hung bà Tú.

“Trong lúc tôi đang lấy lời khai người bị hại thì bà Tâm xông vào, giật tóc và đánh bà Tú. Không chỉ vậy, sau khi được tôi can ngăn và cảnh cáo, bà Tâm đã có lời lẽ lăng mạ và xúc phạm người bị hại và tôi. Đây là hành vi coi thường pháp luật”, ông Thắng nói.

Trước đó, sáng ngày 3/1, bà Tú và bà Tâm có mâu thuẫn với nhau trong lúc mua hàng. Sau đó, bà Tú đi về nhà, bất ngờ bà Tâm và ông Lê Văn Liên tìm đến cự cãi. Lúc này ông Liên đã dùng nón bảo hiểm đánh nhiều phát vào đầu bà Tú dẫn đến chấn thương phải đi bệnh viện điều trị.

Cán bộ xã bị thanh niên dùng gậy, dao đánh trước cổng ủy ban

Vừa bước ra khỏi trụ sở ủy ban xã, ông Năm bị một người cầm hung khí lao tới đánh liên tiếp vào đầu.

 

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đắk Nông Xã hội

Khi nao mien Bac don ret dam? hinh anh

Khi nào miền Bắc đón rét đậm?

0 11

Chuyên gia nhận định các đợt rét đậm, rét hại ở miền Bắc sẽ tập trung trong tháng 1-2/2021. Đồng thời, Nam Bộ và Tây Nguyên có thể trải qua một mùa khô có nhiều đợt mưa trái mùa.