Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ giáo viên tiếng Anh 22 tuổi bỗng dưng mất tích

Một cô giáo dạy tiếng Anh từ quê Nghệ An lúc trở lại trường ở Hà Tĩnh để giảng dạy thì mất liên lạc. Người thân đã trình báo công an để tìm kiếm người mất tích.

Tối 6/12, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Bảo Trung, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết một nữ giáo viên của trường này mất liên lạc nhiều giờ qua, hiện gia đình đang tổ chức tìm kiếm.

Theo ông Trung, tối 5/12, người thân cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) liên hệ lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch, thông tin việc nữ giáo viên mất liên lạc khi từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học.

co giao mat tich anh 1

Người thân chia sẻ thông tin tìm kiếm nữ giáo viên mất liên lạc.

Người thân cô C. cho biết khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. thông báo gia đình đã đến TP Hà Tĩnh và đang di chuyển đến trường dạy học ở huyện Hương Khê. Sau đó, nữ giáo viên mất liên lạc.

Nhận thông tin từ gia đình C., các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

“Tối nay, khi một giáo viên gọi vào số máy cô C. đã đổ chuông song không có người nhấc máy. Nữ giáo viên vào trường dạy học đầu tháng 10 vừa qua và ở lại nội trú trong trường, chỉ về quê khoảng vài lần”, ông Trung nói và cho biết cô C. là người trầm lắng và từng hụt hẫng khi phải đi dạy xa nhà.

Chị L.T.T.T. (chị gái ruột của cô C.) cho biết nữ giáo viên mất liên lạc từ chiều hôm qua, đến nay vẫn chưa liên lạc được.

Chiều 6/12, gia đình đến khu vực cầu Bến Thủy trích xuất camera an ninh và thấy C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Hiện, gia đình đã trình báo công an các huyện nơi C. đi qua để tìm kiếm.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Tìm thanh niên nhảy sông Sài Gòn, phát hiện thêm thi thể người phụ nữ

Trong lúc tìm kiếm nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn mất tích, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước.

Hoàng Dương

Bạn có thể quan tâm