Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ doanh nhân nhận lại xe SH sau 4 năm mất trộm

Bị kẻ gian trộm chiếc SH trị giá gần 200 triệu khi đi chúc Tết, sau 4 năm trình báo, nữ doanh nhân ở Hà Nội được CSGT gọi đến nhận lại tài sản.

Ngày 19/12, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2 Công an Hà Nội trao trả chiếc xe máy SH cho nữ bị hại ở quận Thanh Xuân.

Cuối tháng 8, lực lượng chức năng tạm giữ chiếc SH gắn biển 29D1 - 294.37 do người điều khiển vi phạm giao thông, không xuất trình đăng ký xe.

nhan lai xe SH bi mat anh 1
CSGT trao trả chiếc SH được mua gần 200 triệu đồng cho nữ bị hại. Ảnh: T.C.

Quá hẹn nhưng người cầm lái không đến giải quyết, Đội CSGT số 2 tiến hành xác minh. Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cho biết biển 29D1 - 294.37 là của một phương tiện khác.

“Sau 3 tháng xác minh, chiếc SH này là tang vật một vụ trộm cắp, chủ xe trình báo tại cơ quan công an hơn 4 năm trước”, đại úy Cường thông tin.

Chị Hoa (chủ nhân chiếc SH, quận Thanh Xuân) chia sẻ với Zing.vn, xe bị kẻ gian phá khóa lấy cắp cuối năm 2012 khi chị đến thăm người thân ở quận Hoàng Mai (Hà Nội). Trước đó, nữ doanh nhân này mua xe với giá gần 200 triệu đồng.

Gần chục cô gái mất xe SH, LX khi được mời làm mẫu ảnh

Sơn khẳng định sau khi gây án đều tỏ ra hối hận, muốn đi tìm các nạn nhân để trả lại xe nhưng không biết họ ở đâu.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm