Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ doanh nhân là tân chủ tịch một đội bóng ở Thái Lan

Mới được bổ nhiệm làm chủ tịch CLB bóng đá nghiệp dư Roi Et PB United, nữ doanh nhân Kasetsart Sukhongthong đã khiến dân mạng chú ý vì tài năng và ngoại hình nổi bật.

Ngày 8/8, câu lạc bộ Roi Et PB United (Thái Lan) có lễ ra mắt chủ tịch mới - doanh nhân nổi tiếng Kasetsart Sukhongthong (tên thường gọi Madam Praew).

"Roi Et PB United đã bổ nhiệm Madam Praew làm chủ tịch CLB và tin chắc người phụ nữ mạnh mẽ này sẽ giúp đội bóng đi đến thành công. Hiện, cô đã đến Nakhon Phanom và sẽ khởi động câu lạc bộ với dự án PB Academy trong tương lai gần", đội bóng Thái Lan thông báo.

nu chu tich doi bong Thai Lan anh 1

Kasetsart Sukhongthong được bổ nhiệm làm chủ tịch của đội bóng Thái Lan.

Trước khi trở thành lãnh đạo của đội bóng, Praew đã là cái tên nổi bật trong giới doanh nhân Thái Lan.

Cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh Roi Et. Từ một nhân viên ngân hàng, Praew chuyển sang kinh doanh thời trang và trở thành chủ tịch công ty TNHH PB Infinity. Chỉ sau gần 2 năm, cô đã giúp thương hiệu mở rộng ra 10 chi nhánh, mức doanh thu đạt 100 triệu baht (hơn 74,5 tỷ đồng).

Cô từng điều hành đội bóng futsal và quản lý Roi Et PB United trong nhiều năm. Nhờ đó, Praew nắm được cách hoạt động của CLB cũng như năng lực của các thành viên, từ cầu thủ đến nhân viên.

Sau khi được bổ nhiệm vị trí mới, những hình ảnh và thông tin của Praew được chia sẻ trên khắp các diễn đàn của người yêu bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

Trang fanpage của đội bóng cũng hút lượng tương tác lớn. Ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm cùng tài năng của doanh nhân xứ chùa Vàng được người hâm mộ dành lời khen.

Tác giả bộ emoji 54 dân tộc Việt Nam: 'Là anh em thì nên hiểu về nhau'

Qua loạt hình ảnh độc đáo trong bộ emoji "54 dân tộc anh em", Nguyễn Minh Ngọc (designer) mong truyền cảm hứng để người trẻ Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về văn hóa các dân tộc.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống