Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên TVB gia nhập đế chế Marvel

Nữ diễn viên Trần Pháp Lạp được chọn tham gia trong bom tấn “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel của Marvel Studios.

Trong những tháng qua, hàng loạt dự án điện ảnh đang được triển khai đã phải tạm hoãn ghi hình, hoặc lùi lịch phát hành vì dịch Covid-19. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, bộ phim bom tấn thuộc Kỷ nguyên Anh hùng IV của đế chế Marvel Studios, cũng chịu chung số phận.

Kế hoạch ghi hình bị hoãn buộc người hâm mộ phải chờ tới 7/5/2021 để được thưởng thức bộ phim riêng về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên thuộc MCU trên màn ảnh rộng.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings kể về cuộc phiêu lưu của Shang-Chi, một võ sĩ đã từ bỏ số mệnh trở thành sát thủ để làm người anh hùng chống lại đế chế tội ác do chính cha mình dựng nên.

Vai chính Shang-Chi được giao cho nam diễn viên Simu Liu (Lưu Tư Mộ), trong khi tài tử Lương Triều Vỹ vào vai gã phản diễn The Mandarin. Mới đây, theo thông tin từ trang Murphy’s Multiverse, bộ phim sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên Trần Pháp Lạp trong vai Leiko Wu.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings anh 1

Người đẹp TVB vào vai cộng sự của siêu anh hùng Shang-Chi trong bộ phim.

Leiko Wu là nữ mật vụ của tổ chức MI6. Tinh thông võ nghệ, cô chính là người cộng sự sánh vai cùng Shang-Chi chống lại tên phản diện The Mandarin.

Trần Pháp Lạp sinh năm 1982, người Tứ Xuyên, Trung Quốc. Năm 2005, cô ký hợp đồng kéo dài 8 năm với đài TVB của Hong Kong và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ lần đầu tiên trong loạt phim Bằng chứng thép với tư cách khách mời.

Không chỉ xây dựng tên tuổi nhờ sự nghiệp diễn xuất gắn liền với các loạt phim của TVB, Trần Pháp Lạp còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và gặt hái được thành công nhất định. Cô đã chấm dưt hợp đồng với TVB vào năm 2013, và từ đó cũng ít đóng phim hơn.

Ngoài Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, rất nhiều bom tấn chuẩn bị ra mắt trong hai năm tới của Marvel Studios cũng đã được điều chỉnh lại lịch chiếu. Theo đó, Black Widow dự kiến ra rạp từ 6/11, tức thế chỗ The Eternals. Còn The Eternals có ngày phát hành mới là 12/2/2021.

Nguyên tắc và luật lệ dành cho các sao Vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Các ngôi sao lớn như Robert Downey Jr. hay Chris Evans đều phải tuân theo những điều khoản hợp đồng khắt khe nhằm bảo đảm danh tiếng và nội dung cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ TVB Hong Kong Giải trí Phim ảnh