Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên Trung Quốc muốn tự sát sau khi thẩm mỹ hỏng

Cao Lưu tiết lộ cô đang trải qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý nặng nề.

Ngày 7/2, 163 đưa tin nữ diễn viên Cao Lưu tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông Trung Quốc. Trước đó, cô gây sốc dư luận khi công khai việc thẩm mỹ hỏng với phần mũi biến dạng, chóp mũi thâm đen.

Ngôi sao Ngày mai còn bao xa cho biết cô bị suy sụp tinh thần sau ca trùng tu nhan sắc thất bại và hứng chịu bạo lực mạng. Quyết định công khai việc này là để cảnh tỉnh mọi người với tư cách nạn nhân. Song, bên cạnh những bình luận động viên, lại xuất hiện không ít lời công kích, hả hê trước bi kịch của nữ nghệ sĩ.

Nu dien vien Trung Quoc suy sup vi tham my hong anh 1

Cao Lưu bị hoại tử mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Sina.

"Họ bảo tôi ra nông nỗi này do tự chuốc lấy, đã đẹp rồi còn không biết đủ, thế gọi là đáng đời. Tôi vô cùng tủi thân, thậm chí có suy nghĩ tự tử khi đọc được những bình luận tiêu cực đó", Cao Lưu chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ cho biết sau khi vụ việc ầm ĩ trên báo chí, công ty quản lý đã liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ tìm phương án giải quyết hợp lý. Tuy nhiên, cơ sở này từ chối xin lỗi, thậm chí còn vu khống cô, tống tiền 2 triệu NDT.

Theo Cao Lưu, cô tiến hành phẫu thuật mũi vào tháng 10/2020 tại một bệnh viện ở Quảng Châu. Nhân viên y tế cũng cam kết người đẹp sẽ phục hồi trước tháng 12/2020 để kịp tham gia đoàn phim.

Tuy nhiên, do Cao Lưu bị phản ứng với thuốc và quá trình phẫu thuật xảy ra rủi ro, hiện tại mũi của nữ ca sĩ bị hư hỏng nặng. Cô cũng phải từ chối hai dự án phim, thiệt hại ít nhất 2 triệu NDT.

"Trong quá trình phẫu thuật, mũi tôi xuất hiện tình trạng tụ máu, nhưng các bác sĩ không ngăn chặn tổn thương mà cho rằng đó chỉ là tình huống tạm thời. Sau đó, mũi tôi bị hoại tử. Vết thương hiện chuyển sang màu đen, ảnh hưởng lớn tới ngoại hình", cô viết.

Cao Lưu là ca sĩ, diễn viên tại Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, từng tham gia các bộ phim Mười năm của chúng ta, Ngày mai còn bao xa, Elanne Starlight, The Legend of 1935, White Sun (2020)...

Nữ diễn viên Trung Quốc bị hoại tử mũi do phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên Cao Lưu mới đây chia sẻ việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi nhiều lần dẫn đến nhiễm trùng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm