Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên ngất trên phim trường vì thời tiết quá nóng

Trong lễ khai máy bộ phim "Trầm hương như tiết", một nữ diễn viên đã ngất xỉu vì thời tiết quá nóng.

Ngày 30/7, trang 163 đưa tin bộ phim Trầm hương như tiết (Trầm vụn hương phai) làm lễ khai máy. Dưới thời tiết nắng nóng, các nghệ sĩ phải mặc đồ cổ trang dày khiến một nữ diễn viên ngất xỉu.

Theo 163, nam diễn viên Thành Nghị khi đó đã kịp thời hỗ trợ bạn diễn. Anh lấy người đỡ cho cô. Khi nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện, Thành Nghị cũng bị đau vùng thắt lưng.

Trầm hương như tiết là câu chuyện tình yêu kéo dài hàng trăm năm giữa Nhan Đạm, một đóa hoa sen thành tinh và Dư Mặc, một chú cá tu luyện thành hình người. Nhan Đạm vốn yêu Ứng Uyên Đế Quân, hy sinh hoa và tim để chữa bệnh cho Đế Quân nhưng không được đáp lại.

Nhan Đạm từ bỏ cuộc sống thần tiên và cùng Dư Mặc phiêu bạt khắp phương trời cho tới ngày họ gặp thiên sư Đường Châu chuyên trừ yêu diệt ma, vốn là chuyển thế của Ứng Uyên Đế Quân.

Phim do công ty Hoan Thụy Thế Kỷ sản xuất. Nam chính Dư Mặc do Thành Nghị thủ vai. Anh nổi tiếng với tác phẩm Lưu Ly (2020). Tuy nhiên, Thành Nghị từng đánh mất cảm tình của khán giả khi có hành động tẩy chay bạn diễn Viên Băng Nghiên trong một sự kiện của đoàn phim Lưu Ly.

Nữ chính Nhan Đạm do Dương Tử đóng. Dương Tử được yêu thích với bộ phim tiên hiệp Hương mật tựa khói sương Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt ái).

Ngày 30/7, trailer của phim ra mắt được đánh giá cao. Khán giả nhận xét kỹ xảo trong trailer đẹp, tạo hình của các nhân vật bắt mắt. Đặc biệt, Thành Nghị xứng danh "mỹ nam cổ trang thế hệ mới" với hình ảnh chiến thần hay Ứng Uyên Đế Quân đều thu hút.

'Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi' khuấy đảo phòng vé

Phần 2 của phim "Bạch Xà: Duyên khởi" được đánh giá cao, doanh thu khả quan, nối tiếp sự hưng thịnh của hoạt hình Trung Quốc.

An Chi

Bạn có thể quan tâm