Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên 'Lối sống lệch lạc' qua đời khó hiểu ở tuổi 30

Nữ diễn viên Mary Tsoni qua đời tại nhà riêng. Cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết.

Báo Anh Dailymail đưa tin nữ diễn viên Hy Lạp Mary Tsoni qua đời tại nhà riêng hôm 8/5. Nguyên nhân cái chết sao phim Lối sống lệch lạc đang được cảnh sát điều tra làm rõ. Theo cảnh sát, trước khi cô qua đời, họ đã nhận được điện thoại từ căn hộ nữ diễn viên.

Người đầu tiên phát hiện ra tình trạng của Mary là bạn thân của cô và diễn viên Lewsha Camille Simboura. Hai người chia sẻ sự ân hận khi có mặt quá muộn.

Mary TsonMary qua doi anh 1
Mary (trái) qua đời ở tuổi 30. Ảnh: DM.

"Tôi không thể tin rằng đã nhìn thấy cô ấy qua đời tại tầng 5 tòa căn hộ đó. Nếu chúng tôi đến sớm hơn, mọi thứ có thể đã khác", Camille nói.

Mary Tsoni là diễn viên nổi tiếng Hy Lạp. Cô được cả thế giới biết đến sau khi tham gia phim Lối sống lệch lạc. Bộ phim từng nhận được đề cử Phim nước ngoài hay nhất tại Oscar 2011.

Mary TsonMary qua doi anh 2
Hình ảnh của cô trong Lối sống lệch lạc. Bộ phim từng nhận đề cử Oscar năm 2011.

Lối sống lệch lạc là câu chuyện một gia đình giàu có với ba người con được bao bọc, chưa bao giờ bước ra khỏi nhà. Họ trưởng thành trong sự lệch lạc về giới tính và hành vi do sự định hướng sai lầm của cha mẹ. Tsoni vào vai một trong ba người con.

Ngoài phim này, Tsoni còn thành công nhờ Evil,  Atherapy và biết đến như một ca sĩ cá tính.

Nghệ sĩ Hong Kong đến viếng tài tử TVB đột tử trên sân khấu

Lễ tang tài tử Tăng Thủ Minh diễn ra vào tối 7/5. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như La Lạc Lâm, Tuyên Huyên, Lý Thi Vận, Tiền Tiểu Hào đã đến đưa tiễn anh.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh