Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên Hong Kong nhảy lầu tự vẫn

23h tối ngày 24/10, Trần Khai Tâm được tìm thấy bất tỉnh dưới chân tòa chung cư Bảo Lâm.

Xe cứu thương đã được điều tới hiện trường nhưng cũng không thể cứu sống được nữ diễn viên 40 tuổi. Cảnh sát xác nhận người chết là Trần Khai Tâm - con gái nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Trần Huân Kỳ và cũng là một diễn viên của làng điện ảnh Hong Kong.

Nhà chức trách cho biết, thời gian gần đây, Khai Tâm gặp nhiều vấn đề về tâm lý, trầm cảm. Đó được coi là nguyên nhân dẫn đến hành động nhảy lầu tự tử của nữ diễn viên này.

Trần Khai Tâm

Trần Khai Tâm - hay còn được biết tới với cái tên là Trần Hạnh Nghiên/Trần Vũ - từng có thời gian đi du học ở Anh. Năm 1998, cô gia nhập làng giải trí dưới ảnh hưởng của cha. Bộ phim đầu tiên của Khai Tâm là Lạt tiêu giáo thất năm 1999 do chính cha cô làm đạo diễn. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không có được dấu ấn như người cha nổi tiếng.

Năm 2001, Khai Tâm "tấn công" thị trường đại lục và đổi tên từ Hạnh Nghiên sang Khai Tâm.

Bộ phim cuối cùng của Trần Khai Tâm là Duyên đến là trò đời, đóng chung với Mã Quốc Minh. Trong suốt thời gian quay phim, Khai Tâm bị đồn có tình cảm với bạn diễn, tuy nhiên, anh chàng điển trai Quốc Minh không hề mảy may xúc động hay có hành động đáp lại.

Trần Khai Tâm chụp ảnh cùng cha và Thành Long. Tấm ảnh bên phải là Khai Tâm cùng bạn diễn Quốc Minh.

H.G

Bạn có thể quan tâm