Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên Hàn cứu vãn sự nghiệp sau khi làm mắt hai mí

Hong Soo Ah cho biết cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì lo lắng cho sự nghiệp. Với ngoại hình mới, nữ diễn viên được giao đóng vai chính sau nhiều năm làm "kép phụ".

Trong bài phỏng vấn với Xporst News ngày 19/4, nữ diễn viên Hong Soo Ah tiết lộ lý do cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, sự nghiệp của cô sa sút, thậm chí chấm dứt.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, cô cũng tiết lộ đã nhận được vai chính sau khi làm mắt hai mí. Trước đó, cô chỉ được đóng các vai nữ phụ mờ nhạt.

"Tôi không nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là điều gì tiêu cực, tệ hại. Nếu bạn có vấn đề về thể chất, hoặc cảm thấy cơ thể có phần nào không hài lòng, đây chính là cách tốt nhất để chữa trị. Bạn có cơ hội sống cuộc đời mới với cảm xúc mới", Hong Soo Ah nói trong bài phỏng vấn với Xports News.

Nữ diễn viên nói thêm: "Điều đó không có nghĩa tôi cổ súy phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉnh sửa nhan sắc là sự lựa chọn cá nhân. Về phần mình, tôi chưa bao giờ hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ".

Trong một tập Radio Star, nữ diễn viên 35 tuổi tiết lộ cô từng chỉ được giao những vai nữ phụ mờ nhạt, thậm chí không có cơ hội diễn xuất chỉ vì có đôi mắt một mí. Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc, cô không chỉ được đóng vai chính, mà còn có cơ hội phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc.

Hong Soo Ah sinh năm 1986, khởi nghiệp từ năm 2003 và từng có khoảng 4 năm đóng phim tại Trung Quốc. Cô đóng chính trong hai tác phẩm do Trung Quốc sản xuất là Billion Dollar Heir (đóng cùng Super Junior Choi Si Won) và Two Families from Wenzhou.

Gần đây, Hong Soo Ah vừa hoàn thành bộ phim cuối tuần có tên Phoenix 2020. Tác phẩm dài 120 tập, phát sóng từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021.

Dàn diễn viên ‘Danh gia vọng tộc’ sau 20 năm

Bộ phim “Danh gia vọng tộc” (2001) đạt rating cao nhất đài CCTV vào năm ra mắt. Tác phẩm có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như Tư Cầm Cao Oa, Trần Bảo Quốc, Tưởng Văn Lệ.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí