Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên Felicity Huffman chấp hành án tù sau vụ chạy trường

Felicity Huffman được ra tù sớm 3 ngày sau vụ hối lộ 15.000 USD chạy trường cho con.

Theo People, tính đến 25/10, Felicity Huffman đã mãn hạn tù vì dính líu đến bê bối chạy tiền cho con vào Đại học Southern California, Mỹ.

Nữ diễn viên Desperate Housewives lĩnh án từ giữa tháng 10 ở nhà tù FCI Dublin bang California, và được thả tự do trước dịp lễ Halloween.

be boi chay truong cua sao hollywood anh 1

Felicity Huffman trong tù. Ảnh: Splashnews.

"Felicity hoàn thành xong 11 ngày ngồi tù. Cô ấy cũng đã lao động công ích có người giám sát trong 250 giờ. Felicity chính thức tự do", đại diện Felicity nói.

Trong bản án ban đầu, Felicity bị phạt ngồi tù 14 ngày. Nhưng vì có ý thức cải tạo tốt, cô được thả ra sớm.

Trong thời gian thụ án, Felicity được chồng William H. Macy đưa con gái đến thăm. Buổi gặp gỡ chỉ diễn ra khoảng 30 phút.

Hồi tháng 5, ngôi sao Desperate Housewives nhận tội hối lộ 15.000 USD cho nhà tuyển sinh Rick Singer để yêu cầu giám thị đổi câu trả lời cho con gái Sophia, sau khi cô bé làm xong bài kiểm tra vào Đại học Southern California. Sau khi bị bắt, Felicity đã thành thật khai nhận hành vi sai trái của mình.

Trong khi đó, nữ diễn viên Lori Loughlin và chồng cô, nhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli, cũng bị buộc tội vì liên quan đến vụ bê bối.

Cả hai bỏ ra 500.000 USD chạy trường cho con thông qua đường dây gian lận tuyển sinh đại học quy mô lớn nhất nước Mỹ do William Rick Singer điều hành. Vợ chồng Lori ban đầu không nhận tội nhưng cuối cùng cũng phải khai toàn bộ sự thật.

Ở phiên xử hôm 21/8, tòa tuyên án sao Full House lĩnh 2 tháng tù, cộng thêm 2 năm bị giám sát, 100 giờ lao động công ích và 150.000 USD tiền phạt. Ông Mossimo Giannulli ngồi tù 5 tháng, 2 năm bị giám sát, 250 giờ lao động công ích và phải nộp thêm 250.000 USD. Bản án sẽ được thực thi vào ngày 19/11.

be boi chay truong cua sao hollywood anh 2

Vợ chồng Lori Loughlin chịu bản án nặng nề hơn. Ảnh: Townandcountry.

Lori khóc nức nở trong phiên tòa: "Tôi ước có thể trở về quá khứ và làm mọi thứ khác đi, nhưng bây giờ điều tôi phải đối diện là trách nhiệm cho những gì đã gây ra".

Trong khi đó, chồng cô ăn năn nói: "Tôi đã sai khi gây tổn hại cho con gái, vợ và những người khác. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động dại dột này. Tôi chấp nhận hậu quả và sẽ tiếp tục tiến về phía trước, coi đây là bài học đắt giá của cuộc đời".

Diễn viên Lori Loughlin ngồi tù vì chạy trường cho con

Lori Loughlin bật khóc, trong khi chồng cô ân hận vì đã hối lộ cho con vào đại học nổi tiếng của Mỹ.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm