Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên được khen có gương mặt đẹp

Bộ phim "Anh muốn chúng ta ở bên nhau" do Trương Tịnh Nghi, Khuất Sở Tiêu đóng chính nhận được sự khen ngợi của giới chuyên môn.

nhan sac Truong Tinh Nghi anh 1

Ngày 1/6, QQ đưa tin bộ phim điện ảnh Anh muốn chúng ta ở bên nhau ra mắt nhận được sự yêu thích của khán giả. Tác phẩm là câu chuyện tình yêu như cuộc chạy đua kéo dài 10 năm của nam chính Lữ Khâm Dương (Khuất Sở Tiêu) và nữ chính Lăng Nhất Nghiêu (Trương Tịnh Nghi) thể hiện. Họ cố gắng vun đắp hạnh phúc nhưng không thể chiến thắng được hiện thực.

nhan sac Truong Tinh Nghi anh 4

Theo đạo diễn Sa Mạc, để diễn tả sự tuyệt vọng tận cùng của nhân vật Lăng Nhất Nghiêu khi người yêu không thể về, Trương Tịnh Nghi đã thử nhiều cách thể hiện khác nhau. Kể cả khi đạo diễn đã hài lòng, cô vẫn muốn trình diễn một khía cạnh diễn xuất khác. "Trương Tịnh Nghi đã cho vai diễn Lăng Nhất Nghiêu một sinh mệnh", đạo diễn nói.

nhan sac Truong Tinh Nghi anh 5

Trương Tịnh Nghi sinh năm 1999 tại Hồ Nam. Cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô được khen ngợi là thí sinh đẹp nhất của Học viện năm 2017. Năm 2018, khi là sinh viên năm thứ nhất, Trương Tịnh Nghi ký hợp đồng với công ty Đông Thân Vị Lai do Châu Tấn và Trần Khôn thành lập. Sau đó, cô vừa học tại trường vừa luyện tập tại Sơn Hạ học đường do chính Châu Tấn hướng dẫn.

nhan sac Truong Tinh Nghi anh 6

Năm 2019, Trương Tịnh Nghi tham gia phim Bầu trời của thiếu niên phong khuyểnAnh muốn chúng ta ở bên nhau. Chỉ với hai tác phẩm ra mắt, tài năng của người đẹp sinh năm 1999 đã được giới chuyên môn đánh giá cao.

nhan sac Truong Tinh Nghi anh 7

Trong đó Bầu trời của thiếu niên phong khuyển đạt 8,1/10 điểm chất lượng trên trang đánh giá Douban. Nhờ thành công của phim Anh muốn chúng ta ở bên nhau, Trương Tịnh Nghi được mệnh danh là "Mối tình đầu có gương mặt đẹp nhất".


nhan sac Truong Tinh Nghi anh 10

Hiện tại, Trương Tịnh Nghi được Châu Tấn lăng xê. Nữ diễn viên không chỉ kèm cặp về diễn xuất mà còn đưa học trò tham gia show Hướng về cuộc sống. QQ đánh giá Trương Tịnh Nghi sớm là đối thủ của các nghệ sĩ sinh sau 1995 như Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Châu Dã, Triệu Lộ Tư.

Dàn cao thủ trong 'Anh hùng xạ điêu'

"Anh hùng xạ điêu: Hàng long thập bát chưởng" kể về cuộc đời của Quách Tĩnh. Phim khai thác sâu hơn mối quan hệ hận thù giữa các nhân vật Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong.

An Chi

Bạn có thể quan tâm