Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên chăm tập thể dục để quay 'Money Heist'

"Money Heist: Korea - Joint Economic Area" là dự án đầu tiên Lee Joo Bin quay cảnh 19+. Nữ diễn viên cho biết cô xem nhiều phim và tập thể dục để chuẩn bị cho vai diễn.

Trong cuộc phỏng vấn đăng ngày 5/7 của tờ Sports Chosun, Lee Joo Bin chia sẻ về vai diễn trong phim Money Heist: Korea - Joint Economic Area (phiên bản Hàn Quốc của bộ phim Tây Ban Nha Phi vụ triệu đô). Trong phim, Lee Joo Bin vào vai Yoon Mi Seon. Sports Chosun đánh giá Lee Joo Bin thu hút người xem bởi diễn xuất đa dạng, từ cảnh tình cảm đến cực đoan, đặc biệt phân đoạn giường chiếu trần trụi.

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Joo Bin tiết lộ ban đầu cô băn khoăn liệu có phù hợp với vai diễn không bởi bản gốc là một tác phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, cảm xúc sau đó của Lee Joo Bin là mong đợi thay vì lo lắng. Trong phim, Lee Joo Bin có cảnh 19+ với nam diễn viên Kim Ji Hoon. Trước đó, Kim Ji Hoon tiết lộ anh xấu hổ không dám xem lại cảnh quay sau khi thực hiện.

Với Lee Joo Bin, cô không thấy gánh nặng khi thực hiện cảnh này. “Tôi biết có cảnh giường chiếu khi thử vai nhưng ê-kíp nói nó không dữ dội hoặc khiêu khích như bản gốc. Thay vì cảm thấy cảnh đó để khoe thân, tôi coi cảnh 19+ là cách kết nối cảm xúc một cách tự nhiên”.

"Anh Kim Ji Hoon đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho cảnh quay. Tôi cũng không có kinh nghiệm về cảnh giường chiếu. Vì vậy tôi tìm kiếm tất cả loại phim, đặc biệt phim truyền hình. Tôi nghĩ về cách thể hiện cảnh này thật tốt. Tôi đã làm việc chăm chỉ, nhưng điều quan trọng là phải có cảm xúc. Tôi không giảm cân nhưng tập thể dục điên cuồng. Tôi đến phòng tập Pilates 5 lần một tuần. Tôi nghĩ mình phải chuẩn bị thật tốt để thể hiện cảnh đó”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, Kim Ji Hoon tâm sự: "Tôi cảm thấy được thử thách bản thân khi nhận thông báo có cảnh quay 19+ với Lee Joo Bin. Đó là lý do tôi chấp nhận lời đề nghị". Theo nam diễn viên, anh và Lee Joo Bin nói về cảnh giường chiếu trước khi quay. Họ cổ vũ nhau và cố gắng cho bộ phim.

Khi được hỏi cảm nhận về cảnh quay 19+, anh thú nhận: "Tôi đã làm hết mình trong việc gắn kết với nhân vật. Đã làm diễn viên một thời gian nhưng tôi vẫn chưa thực hiện trọn vẹn cảnh giường chiếu nào. Do đó, ngay cả khi tò mò, tôi cũng không xem lại cảnh quay tại phim trường. Tôi cảm thấy xấu hổ", nam diễn viên nói.

Money Heist: Korea - Joint Economic Area là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Tây Ban Nha Phi vụ triệu đô. Tác phẩm miêu tả vụ cướp con tin chưa từng có.

Tính đến ngày 29/6, phim thu về 33,74 triệu lượt xem chỉ trong 3 ngày sau khi phát hành. Tuy nhiên, khán giả nhận định phim khó vượt qua cái bóng quá lớn của bản gốc.

Phim mới của Seo Ye Ji tiếp tục có cảnh 19+ bất chấp tranh cãi

Hai tập đầu tiên của "Eve" có nhiều cảnh táo bạo và gây tranh cãi. Bộ phim tiếp tục được gắn nhãn 19+ ở tập 4 lên sóng ngày 9/3.

Karina (aespa) tạo bàn luận vì ăn 3 suất mì một lúc

Karina tiết lộ cô ăn 3 gói mì cùng lúc khi đói. Chia sẻ này của thành viên nhóm aespa khiến khán giả nghi ngờ.

Nữ ca sĩ nói bị đuổi khỏi nhóm Momoland

Daisy cho biết cô bị công ty ép rời Momoland. Nữ ca sĩ xác nhận tách nhóm vào năm 2020.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm