Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ diễn viên Anh qua đời đột ngột ở tuổi 16 vì đột quỵ

Nữ diễn viên Mya-Lecia Naylor qua đời hôm 7/4, khi mới 16 tuổi. Công ty quản lý thông báo về cái chết của cô vào ngày 17/4 (theo giờ địa phương).

Hôm 17/4, BBC đưa tin nữ diễn viên Mya-Lecia Naylor qua đời vào ngày 7/4 sau một cơn đột quỵ. Công ty quản lý A&J Management xác nhận thông tin này nhưng chưa lên tiếng về nguyên nhân khiến Mya-Lecia Naylor qua đời.

“Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo tin tức về Mya-Lecia Naylor. Mya-Lecia Naylor, ngôi sao được chú ý nhờ Millie InbetweenAlmost Never đã qua đời”, thông báo được chia sẻ trên Twitter.

Mya-Lecia Naylor qua doi anh 1
Nữ nghệ sĩ trẻ qua đời ở tuổi 16.

Giám đốc kênh BBC dành cho trẻ em, Alice Webb, bày tỏ sự thương tiếc khi Mya-Lecia Naylor qua đời ở tuổi 16. “Cô ấy đã là thành viên của gia đình các ngôi sao nhí BBC. Cô ấy là một diễn viên, ca sĩ trẻ tài năng”, Alice Webb chia sẻ.

Những người đồng nghiệp cũ của Mya-Lecia Naylor đều sốc và bàng hoàng khi nghe tin bạn qua đời. “Đó là một cô gái đầy sức sống và tài năng. Thật không thể tin điều gì đã xảy ra”, Emily Atack chia sẻ.

Mya-Lecia Naylor qua doi anh 2
Nữ nghệ sĩ trẻ đột tử sau cơn đột quỵ.

Nam diễn viên Oakley Orchard viết trên Instagram: “Hãy bình yên nơi thiên đường, bạn của tôi. Mọi thứ quá đột ngột, tôi luôn nhớ về quãng thời gian chúng ta đã làm việc bên nhau”.

Biên kịch Simon Underwood cho biết thực sự choáng khi nghe thông báo về cái chết của Mya-Lecia Naylor.

Trong mắt ông, Mya-Lecia Naylor là diễn viên tài năng của kênh truyền hình trẻ em.

Mya-Lecia Naylor sinh ngày 6/11/2002 tại Anh. Cô là diễn viên nhí được yêu thích nhờ các phim Cloud Atlas, Tati’s Hotel, Millie Inbetween, Almost Never. Bộ phim mới nhất của cô là The Witcher, đang trong quá trình sản xuất.

Ngoài vai trò diễn viên, Mya-Lecia Naylor còn hoạt động như một người mẫu và ca sĩ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí