Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ diễn viên ăn đồ miễn phí đã hết hạn vì thu nhập thấp

Ha Yeon Soo cho biết trong một năm đầu tiên đóng phim cô chỉ ăn mì ramen và trứng miễn phí. Nữ diễn viên có thu nhập thấp khi mới ra mắt.

Trong chương trình Radio Star của đài MBC, phát sóng ngày 7/7, diễn viên Ha Yeon Soo cho biết cô làm thêm cùng lúc 4-5 việc khi là học sinh trung học. Sau khi ra mắt với tư cách diễn viên, Ha Yeon Soo cũng có thu nhập thấp. Trong một năm đầu tiên, cô chỉ ăn ramen và trứng miễn phí, thậm chí đồ hết hạn sử dụng.

Thời điểm là học sinh trung học, nữ diễn viên làm phục vụ tại một nhà hàng thịt, thu ngân tại cửa hàng tiện lợi, người mẫu tại trung tâm mua sắm… Khi đó, cô sống xa nhà và ở trọ tại Seoul để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học.

“Tôi đến Seoul với kế hoạch học chuyên ngành hoạt hình. Tôi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học, nhưng muốn vào một trường tốt hơn nên đã dành thời gian để thi lại", Ha Yeon Soo kể. Thời gian đó, Ha Yeon Soo sống trong một căn phòng nhỏ bên ngoài khuôn viên trường.

Ha Yeon Soo lam them 4-5 viec anh 1

Diễn viên Ha Yeon Soo.

Ha Yeon Soo giải thích mỗi học kỳ đại học và chi phí sinh hoạt của cô tiêu tốn khoảng 6 triệu won (5.256 USD). Do đó, cô quyết định từ bỏ việc học đại học.

Cô nói: "Tôi nhận ra mình sẽ chỉ có một khoản nợ khổng lồ khi tốt nghiệp. Tôi tự hỏi liệu việc tốt nghiệp thực sự có ý nghĩa hay không nếu tôi phải gánh khoản nợ lớn như thế, đặc biệt, từ lâu tôi đã ước mơ mua được nhà riêng. Vì vậy, tôi dừng việc học và tập trung làm việc".

Khi MC Kim Gu Ra hỏi về việc tiết kiệm được bao nhiêu tiền, Ha Yeon Soo trả lời hiện cô đã mua được nhà.

Ha Yeon Soo sinh năm 1990, ở Busan. Cô tham gia một số dự án phim như Rich Man, Ngôi sao khoai tây, Thần tượng âm nhạc, Sunshowers.

Ngày thi tốt nghiệp THPT giữa mùa dịch của thí sinh Rap Việt

Gừng phải hủy kế hoạch ghi hình Rap Việt mùa hai do trùng lịch thi tốt nghiệp. Nam rapper cho biết anh không tiếc nuối và đặt việc học lên hàng đầu.

Fan Kpop cứu tài xế thất nghiệp mùa dịch Covid-19

Bằng việc treo biển quảng cáo cho các thần tượng, diễn viên Hàn Quốc, tài xế tuk tuk ở Thái Lan thoát cảnh thất nghiệp vì dịch Covid-19.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm