Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Nữ đại gia Singapore dạy cách giữ đồ luôn mới

Jamie Chua có tủ quần áo toàn hàng hiệu nên việc chăm sóc đồ rất quan trọng.

dai gia Singapore anh 1

1. Sử dụng túi hút ẩm: Mới đây, nữ đại gia nổi tiếng đến từ Singapore - Jamie Chua - chia sẻ với mọi người cách bảo quản để quần áo đẹp như lúc mới mua. Đầu tiên, cô đề cao việc giữ cho quần áo, phụ kiện không bị ẩm. Jamie Chua thường đặt gói hút ẩm bên trong túi xách, giày dép. Ảnh: @jamiechua.

dai gia Singapore anh 4

3. Luôn kéo khóa hoặc cài khuy áo: Nếu quần áo của bạn có khóa hoặc khuy, hãy kéo và cài trước khi đặt chúng ngay ngắn vào tủ. Việc này giúp trang phục giữ được kiểu dáng ban đầu, đồng thời bảo vệ được những món đồ khác khỏi bị vướng vào khóa kéo. Ảnh: @jamiechua.

dai gia Singapore anh 5

4. Đừng xếp quần áo, giày dép quá gần nhau: Jamie Chua chia sẻ việc tủ quần áo nhìn thông thoáng, được xếp đúng thứ tự màu sắc và chất liệu sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn trang phục. "Bằng cách này, tôi có thể biết được đó là chiếc áo phông nào dù chỉ nhìn thoáng qua", nữ đại gia nói. Ảnh: @jamiechua.

dai gia Singapore anh 6

5. Để riêng các loại quần áo có chất liệu đặc biệt: Váy áo làm từ sequin lấp lánh và các loại đồ da khá khó bảo quản và dễ làm ảnh hưởng tới những trang phục còn lại trong tủ đồ. Bạn nên xếp chúng vào một góc riêng biệt. Ảnh: @jamiechua.

dai gia Singapore anh 7

6. Cuộn thắt lưng, lau giày trước khi cất vào tủ: Jamie Chua còn để ý đến việc chăm sóc phụ kiện. Cô cho biết việc cuộn thắt lưng giúp tiết kiệm diện tích đồng thời giữ cho món đồ này bền, đẹp hơn. Ngoài ra, bạn nên lau sạch và bỏ đồ định hình vào trong giày trước khi cất nó vào tủ. Ảnh: @jamiechua.

8 phong cách thời trang cũ sẽ thành mốt vào năm 2021

Quần cạp trễ, đồ nỉ... là những xu hướng được dự đoán hot vào năm mới.

Bape ra mắt đôi giày trông giống Air Jordan 1?

Đôi sneakers được cho rằng sẽ lên kệ vào đầu năm 2021.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm