Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ chính phim 'Mắt biếc' bị chê diễn nhạt, lúng túng ở Ơn giời

Trúc Anh, Thùy Anh lần đầu tham gia Ơn giời, cậu đây rồi và cả hai đều bị động, bối rối khi đối diện với các trưởng phòng.

Diễn viên 9X bị đơ, bối rối khi đối đầu với Lâm Vỹ Dạ ở Ơn giời Trước các tình huống mà trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa đưa ra, diễn viên Trúc Anh bị đơ, lúng túng.

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối 15/9 có sự góp mặt của 4 khách mời Hoàng Mập, Đông Nhi, diễn viên Thuỳ Anh, Trúc Anh. Nếu 3 khách mời nữ lần đầu đến với chương trình thì Hoàng Mập lần thứ hai tham gia và đã dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu hài. 

Đông Nhi giành cúp Ơn giời

Tuy nhiên, người giành cúp lại là Đông Nhi. Cô nhận được số bình chọn cao nhất từ khán giả tại trường quay. Hóa thân là người vợ ngoại tình, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách từ trưởng phòng Trấn Thành.

Lam Vy Da On gioi anh 1
Đông Nhi giành cúp Ơn giời tuần này.

Đầu tiên, trong cuộc trò chuyện của hai vợ chồng về công việc của mình, Đông Nhi (vai người trợ lý của Trấn Thành) đã “bóc phốt” nam MC là thánh điệu đà. Theo đó, mỗi lần anh ra đường phải mất 8 tiếng để sửa soạn.

Ngược lại, Trấn Thành (vai tài xế của Đông Nhi) tố cô là thánh ở dơ, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp, chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện. Trưởng phòng còn tố cáo Đông Nhi dàn dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng bởi người yêu thật sự của cô là Noo Phước Thịnh.  

Tiếp đó, Trấn Thành nhiều lần gài để Đông Nhi phải khai thật với mẹ chuyện ngoại tình và vợ chồng đã ly thân. Không chấp nhận việc đóng giả hạnh phúc dù biết mẹ dễ bị kích động, cô thừa nhận sự việc.

Cô giải quyết mâu thuẫn với chồng bằng cách đối diện với sự thật, trao đổi thẳng thắn. Trưởng phòng Trấn Thành dành nhiều lời khen cho nữ khách mời. "Đông Nhi xử lý tình huống cho thấy cô ấy đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ”, anh nói.

Hai diễn viên 9X bế tắc ở Ơn giời

Trong chương trình, Thùy Anh vào phòng của Trường Giang. Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu liên tục bị đưa vào nhiều tình huống khó như không hiểu vì sao mình có bầu, bối rối trước 2 chàng trai đều nhận mình là người yêu. Từ đây, cô để lộ sự lúng túng, đưa ra những lý giải thiếu thuyết phục. Ngoài ra, điểm trừ của cô còn là giọng nói cứng, gương mặt đơ, không biểu cảm. 

Lam Vy Da On gioi anh 2
Diễn viên Trúc Anh bế tắc trước sự hoạt ngôn của Lâm Vỹ Dạ, Mặc Văn Khoa.

Trúc Anh - diễn viên phim Mắt biếc xuất hiện trong chương trình gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Diễn viên 9X lần đầu đến với Ơn giời và phải đối đầu với trưởng phòng Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ.

Cô đóng vai người chị của Lâm Vỹ Dạ. Cả hai từ quê lên Sài Gòn kiếm sống đầy chật vật khó khăn. Để bảo vệ em gái khỏi sự trách mắng của cha, Trúc Anh đã thừa nhận yêu người đàn ông lớn tuổi. 

Mặc dù tình huống của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đưa ra không quá khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn lúng túng. Trên sân khấu, đa số là sự tung hứng của hai trưởng phòng và Hùng Thuận, Trúc Anh chỉ nói được vài câu.

Lam Vy Da On gioi anh 3
Diễn viên Thùy Anh cũng bối rối trước các tình huống của chương trình.

Ngay cả khi Lâm Vỹ Dạ nói dối cha về tình trạng bệnh của chị gái để ông phải bán nhà đất ở quê, diễn viên phim Mắt biếc, chỉ có phản ứng nhẹ nhàng. Cách xử lý tình huống cho thấy Trúc Anh không hiểu nhân vật, cũng không nắm được đường dây câu chuyện. Người xem có cảm giác không có khách mời.

"Trúc Anh non quá, không có Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đỡ thì chết dí", "Hai nữ khách mời của tập 8 nhạt quá", "Khách mời như Thùy Anh, Trúc Anh, trưởng phòng giỏi cỡ nào cũng không cứu được", nhiều ý kiến khán giả để lại sau khi xem chương trình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến 'đe dọa' Trấn Thành ở Ơn giời

Tự tin với khả năng ứng biến nhanh của bản thân nhưng Võ Hoàng Yến vẫn lo lắng khi vào phòng Trấn Thành. Cô dọa sẽ bóp cổ nếu cây hài làm khó mình.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim Mắt biếc Phim ảnh