Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ chính Người ấy là ai tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Khánh Thi

Trong trailer tập 9 Người ấy là ai, nữ chính của chương trình Nhã Uyên đã tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt với Khánh Thi.

Trailer tập 9 Người ấy là ai hé lộ nữ chính là vận động viên dancesport Nhã Uyên (nghệ danh là Nhã Khanh). “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi cũng tham gia chương trình với tư cách cố vấn để giúp học trò tìm được chàng trai độc thân.

Xuất hiện trong chương trình, Nhã Uyên chia sẻ: "Người yêu cũ từng nói nếu tôi rời bỏ anh ấy thì sẽ không là gì trên con đường khiêu vũ thể thao này khiến tôi tổn thương rất nhiều. Nhưng tôi không đủ can đảm để tìm bạn nhảy mới. Tình yêu đối với khiêu vũ vẫn không thể dập tắt nên tôi luôn tìm cách để đi dạy nhảy".

"Đối với một vận động viên, ai nhìn vào cũng thấy mạnh mẽ. Khi ra sân bay, đi thi đấu tôi đều tự xách vali đồ của mình mà không cần nhờ vả ai. Nhưng mà ngoài cuộc sống thì mình cũng có những lúc yếu đuối", Nhã Uyên cần tìm một người thông cảm và chia sẻ được những vất vả trong nghề của cô.

khanh thi nha uyen anh 1

Nữ chính Người ấy là ai tập 9.

Trong đoạn video, Khánh Thi cho biết cô đã mời Nhã Uyên vào TP.HCM, ở nhà của mình và nhảy đôi cùng ông xã Phan Hiển. Cô xác định ngay từ đầu sẽ đưa Phan Hiển và Nhã Uyên thi đấu ở SEA Games. Kết quả, cả hai giành huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 30.

“Mọi người đều biết Nhã Uyên từng là bạn gái cũ của anh Chí Anh. Khi xa gia đình vào TP.HCM để trở thành bạn nhảy của Phan Hiển, Uyên chịu nhiều định kiến, sức ép của dư luận. Uyên đã cố gắng rất nhiều để thoát khỏi cái bóng của Chí Anh cũng như Khánh Thi”, Khánh Thi chia sẻ.

“Nữ hoàng dancesport” cũng cho biết cô yêu học trò như người thân của mình: “Tôi rất thương Uyên, muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất. Uyên sống rất tiết kiệm, không dám ăn, không dám shopping để dành tiền cho đam mê dancesport. Tôi chỉ muốn nói với Uyên, bây giờ em đã có thể tự hào về bản thân mình".

Trước khi trở thành cô trò, Khánh Thi và Nhã Uyên đều là người yêu cũ của kiện tướng dancesport Chí Anh. Khánh Thi từng là mối tình lâu năm của Chí Anh. Cả hai có thời gian dài gắn bó và theo con đường dancesport chuyên nghiệp. Nhưng cuối cùng lại đường ai nấy đi.

Sau đó, Chí Anh hẹn hò với Nhã Uyên. Anh vừa là người yêu, vừa là thầy giúp định hướng và luyện tập cùng cô khi tham gia các cuộc thi đấu khiêu vũ quốc tế. Tuy nhiên, kết thúc của mối tình này lại là lời chia tay.

Khánh Thi, Thu Thủy bị tiếng 'đào mỏ, mê trai' khi lấy chồng kém tuổi

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp, Khánh Thi, Thu Thủy chia sẻ họ đều gặp nhiều tin đồn khi quyết định kết hôn với chồng trẻ.

Dương Khắc Linh, Khánh Thi tụ họp ở biệt thự của vợ chồng Đăng Khôi

Vợ chồng Khánh Thi, Thu Thủy và Dương Khắc Linh cùng tụ họp với gia đình Đăng Khôi. Nam ca sĩ Hà thành và Dương Khắc Linh đảm nhận vai trò đầu bếp.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh