Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ chính 'Người ấy là ai' phản bác Trấn Thành, Hương Giang

Sau chương trình, Cẩm Tú cho biết cô đang hẹn hò với bạn cùng chơi, đồng thời giải thích việc bị khán giả hiểu nhầm có thái độ "bật lại" Trấn Thành, Hương Giang.

Cẩm Tú có thái độ với Trấn Thành, Hương Giang Nữ MC của VTV bị dân mạng chỉ trích là có thái độ "bật lại" lời khuyên của Trấn Thành và Hương Giang.

Tập 14 Người ấy là ai ghép đôi thành công cho nữ chính Cẩm Tú (Biên tập viên, MC của VTV) và Thiên Nguyện (kinh doanh ở TP.HCM). 

Sau chương trình, Cẩm Tú trở thành tâm điểm tranh cãi, bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô có thái độ phản bác những nhận định của Trấn Thành, Hương Giang.

Trong chương trình, Cẩm Tú chia sẻ về những đau khổ trong quá khứ khi bị bạn trai lừa dối.

Được nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành nhận xét Tú là người quá an toàn. Nữ MC lập tức phản biện và nói rằng: "Nếu là người an toàn, em đã không đến đây ngày hôm nay".

Về phía Hương Giang, cô nhận định Cẩm Tú đang trốn tránh sự thật rằng người đàn ông kia đã hết tình cảm với cô từ lâu.

Tuy nhiên đáp lại, nữ chính nói cô không phải là người đáng thương mà đã chủ động kết thúc mối tình. Người sợ bị bỏ rơi chính là bạn trai cũ.

nu mc VTV tham gia nguoi ay la ai anh 1
Chương trình ghép đôi thành công cho Cẩm Tú và Thiên Nguyện. 

Sau khi game show hẹn hò lên sóng, dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi quyết liệt. Một bên chỉ trích Cẩm Tú vì thái độ bảo thủ, không tiếp thu, công khai "bật lại" Trấn Thành, Hương Giang.

Thành viên Nhan Nguyen cho hay: "Cách lý luận của nữ chính khiến mình cảm giác chị ấy không chấp nhận thiệt thòi. Chị ấy muốn là người cuối cùng đưa ra kết quả của mối quan hệ".

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Cẩm Tú cho rằng nữ chính là cô gái bản lĩnh, cá tính.

Độc giả Anh Vũ bình luận: "Chị ấy vòng vo cũng vì muốn tôn trọng người yêu cũ thôi, văn minh như thế còn trách người ta? Bộ là Trấn Thành, Hương Giang thì không được phép 'bật lại' chắc? Người khác nói không đúng về mình thì đều có quyền phản bác".

Trao đổi với Zing.vn, nữ MC cho biết cô từng từ chối tới game show này. Tuy nhiên, ở mùa 2, Tú quyết định tham gia.

Chia sẻ về thái độ của mình với Trấn Thành và Hương Giang đang gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng, nữ MC nói rằng cô tôn trọng mọi ý kiến của khán giả.

nu mc VTV tham gia nguoi ay la ai anh 2
Cẩm Tú xác nhận đang hẹn hò với Thiên Nguyện ngoài đời. 

Nữ chính không trách những người có ý kiến tiêu cực về mình.

Cô chỉ muốn giải thích cho các vị khách mời và khán giả hiểu đúng hơn về chuyện tình đã qua.

Bên cạnh đó, Cẩm Tú không muốn nhắc về quá khứ và khẳng định tham gia chương trình là để hướng đến cuộc sống tích cực hơn.

Nữ chính chia sẻ lý do cô chọn Thiên Nguyện là cảm nhận được sự chân thành từ anh.

Đồng thời, cô cảm nhận được trái tim đập nhanh khi đứng cạnh chàng trai này. 

"Ở ngoài, anh ấy sống tình cảm, có trái tim lương thiện, rất đàn ông và trưởng thành, khác với hình ảnh anh ấy trên sân khấu. Điều mình thích nhất ở Nguyện là sự trân trọng đối với phụ nữ", cô gái nói. 

Cẩm Tú tiết lộ sau Người ấy là ai mối quan hệ của cô với Thiên Nguyện đang tiến triển rất tốt. 

"Thiên Nguyện đưa mình đi làm mỗi ngày. Cả hai đã có hơn một tháng tìm hiểu. Với mình tình cảm không dựa vào thời gian, mà dựa vào cảm xúc hai người dành cho nhau", nữ MC nói. 

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị khách hàng tố có lẫn thạch sùng

Hình ảnh cốc trà sữa của thương hiệu nổi tiếng được cho là có lẫn thạch sùng bên trong đang khiến nhiều tín đồ của loại đồ uống này hoang mang.Kiều Trang

Ảnh: FVNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống