Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ Hàn tiết lộ cách hẹn hò khi bị công ty ngăn cấm

Young Ji cho biết công ty quản lý cấm cô hẹn hò bằng cách thu điện thoại. Nữ ca sĩ dùng iPod để nhắn tin với người yêu.

Tờ Star Today đưa tin ngày 12/5, Young Ji - cựu thành viên nhóm KARA - chia sẻ về phương pháp hẹn hò khi bị công ty quản lý ngăn cấm trong chương trình South Korean Foreigners sắp lên sóng. Theo Young Ji, nữ ca sĩ bị công ty quản lý tịch thu điện thoại. Cô sử dụng iPod để nhắn tin với mọi người.

"Vào thời điểm đó, nếu điện thoại di động của tôi bị tịch thu, tôi có thể kết nối Internet qua iPod và sử dụng các ứng dụng tin nhắn”, Young Ji tiết lộ.

Cũng tham gia chương trình, Chae Eun Jung và Hwang Bo cho biết họ không được phép sử dụng iPod như KARA. Tuy nhiên, họ sử dụng nhiều cách để thoát khỏi sự soi mói của công ty quản lý.

Young Ji tiet lo cach hen ho anh 1

Young Ji tiết lộ cách hẹn hò với bạn trai mà không bị công ty quản lý phát hiện.

Ví dụ, một thành viên trong nhóm phải có điện thoại di động để trao đổi về công việc với người quản lý và công ty. Trong trường hợp đó, chiếc điện thoại được các thành viên sử dụng để bí mật liên lạc với người yêu.

“Tôi thực hiện tất cả cuộc hẹn hò ngay cả khi không có điện thoại di động. Một trong các thành viên phải có điện thoại di động. Chúng tôi hẹn hò thông qua chiếc điện thoại đó”, Hwang Bo tiết lộ.

Một khách mời khác là Qri xác nhận cô và các thành viên T-ara luôn bị kiểm soát cân nặng và chuyện riêng tư khi còn là tân binh. Nhóm nhạc của cô bị công ty quản lý tịch thu điện thoại chỉ một ngày trước khi ra mắt.

Việc công ty quản lý tịch thu điện thoại và kiểm soát đời tư, cấm hẹn hò rất phổ biến tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Trước đó, thành viên của nhóm Oh My Girl cũng tiết lộ bị công ty quản lý thu điện thoại và chỉ được phép sử dụng iPod. Vài năm sau khi ra mắt và đạt được thành tích khả quan trong âm nhạc, nhóm mới được công ty trao trả điện thoại.

NCT Dream đạt thành tích 1,7 triệu bản album được đặt trước

"Hot Sauce" là album có số lượng đặt trước cao nhất của NCT Dream. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Mark sau thời gian vắng bóng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc Giải trí

Cac ca si ra sao sau scandal? hinh anh

Các ca sĩ ra sao sau scandal?

0

Sau những scandal nghiêm trọng, Irene, Chan Yeol và Min Gyu bắt đầu trở lại với hoạt động biểu diễn âm nhạc. Trong khi đó, Seo Soo Jin và Shin Jimin vẫn im ắng.