Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ ca sĩ Hàn không mặc đồ của hãng khi quảng cáo nội y

Nhiều người thắc mắc khi Arin chưa từng diện đồ lót trong quảng cáo, dù cô làm người mẫu của hãng.

Theo Koreaboo, để phù hợp với hình ảnh ngây thơ của nữ thần tượng, thương hiệu BYC không yêu cầu cô phải diện đồ lót và chỉ đứng cạnh sản phẩm trong hình ảnh quảng cáo. Ngoài ra, Arin vẫn mặc các thiết kế khác từ hãng như đồ ngủ, áo phông.

Điều này khiến mỹ nhân Hàn Quốc nhận về ý kiến trái chiều. Trong khi người hâm mộ khen ngợi sự tinh tế của nhãn hàng, số khác cho rằng họ khó lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu nếu chỉ nhìn quảng cáo như vậy.

Một người nhận xét trên Insight Korea: "Hãng hoàn toàn có thể chọn người mẫu diện được nội y. Tại sao Arin không muốn mặc chúng nhưng vẫn ký hợp đồng? Không có nhãn hiệu nội y nào có ảnh quảng cáo nhưng người mẫu chỉ đơn giản cầm sản phẩm lên như vậy".

Tài khoản Ngân Phạm bày tỏ: "Mình nghĩ thương hiệu và công ty đã thảo luận với nhau rồi. Vì Arin đi theo hướng trong sáng, đáng yêu nên không muốn phải mặc nội y chụp ảnh quảng cáo. Dù vậy, dưới góc nhìn của khách hàng, mình không muốn mua. Hình ảnh không gợi được cảm giác muốn đặt hàng".

Tuy nhiên, nhiều dân mạng xứ kim chi đã bình luận bênh vực thành viên nhóm Oh My Girl: "Arin là người mẫu đại diện thương hiệu chứ không phải đại diện cho mấy mẫu đồ lót đó", "Khách hàng mới là người mặc, Arin không nhất thiết phải chụp ảnh diện nội y"...

Từ năm 2020, Arin (Oh My Girl) trở thành người mẫu cho thương hiệu nội y và đồ ngủ BYC.

Bộ sưu tập kính của Robert Downey Jr

GQ đánh giá cao phong cách thời trang của nam diễn viên Iron Man.

Những mẫu váy mùa hè được BlackPink yêu thích

Đây là một số kiểu váy từng được các thành viên nhóm BlackPink diện mà phái đẹp có thể tham khảo cho mùa hè sắp tới.

Ngọc Khánh

Bạn có thể quan tâm