Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ chỉ được hát 22 giây sau 4 năm ra mắt

Sau 4 năm ra mắt, Vivi chỉ được hát 22 giây trong các bài hát chủ đề của Loona. Vấn đề này gây tranh cãi ở cộng đồng fan của nhóm.

Vivi Loona hat 22 giay anh 1

Loona vừa trở lại với mini-album thứ 3 và ca khúc chủ đề Why Not?. Bài hát có giai điệu mạnh mẽ, hình ảnh được đầu tư. Tuy nhiên, MV của nhóm nhạc 12 thành viên một lần nữa gây tranh cãi. Khán giả bất bình khi phân đoạn hát giữa các thành viên quá chênh lệch.

Vivi Loona hat 22 giay anh 2

Heejin tiếp tục là thành viên hát nhiều nhất với 28,6 giây (tương đương 19,9%). Bốn thành viên hát ít nhất lần lượt là Vivi (8,7 giây), Hyunjin (7,2 giây), Go Won (4,4 giây), Yeo Jin (4,3 giây). Đây không phải lần đầu tiên Vivi nằm trong top thành viên hát ít nhất.

Vivi Loona hat 22 giay anh 3

Thậm chí, fan thống kê sau 4 năm ra mắt với nhiều bài hát chủ đề được phát hành, Vivi chỉ hát 22 giây, chưa bằng phần thể hiện của Heejin trong một ca khúc. Khán giả cho rằng công ty đang vùi dập tài năng của nữ thần tượng.

Vivi Loona hat 22 giay anh 4

“Họ làm vậy là quá ác độc. Vivi từ Hong Kong tới Hàn Quốc để hoạt động, cô ấy xứng đáng được nhiều hơn thế”, “Vivi có giọng hát tốt, cô ấy đáng lẽ được hát nhiều hơn trong các bài hát của Loona”, “22 giây ư, vậy gần như là biến mất rồi”, khán giả bình luận.

Vivi Loona hat 22 giay anh 5

Trong cuộc trò chuyện với Soompi vào 19/10, Vivi cho biết mục tiêu trong 5 năm tới là thể hiện kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo. Nữ ca sĩ sinh năm 1996 nói: “Chúng tôi muốn có nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo và hoàn thiện bản thân. Hiện giờ, chúng tôi làm việc cùng nhau khá tốt nhưng tôi hy vọng các thành viên thấu hiểu và coi nhau như một gia đình”.

Những nữ thần tượng đang bị công ty lãng quên

Người hâm mộ nhiều lần bức xúc khi Momo, Jisoo, Yeri và Ryujin thường hát ít nhất nhóm. Họ cho rằng công ty quản lý đang "lãng quên" những thần tượng này.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

KPOP Giải trí Âm nhạc