Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ bị ném gạch vì nhảy cùng Bi Rain

Gina Maeng từng biểu diễn cùng Bi Rain và có nhiều động tác chạm vào cơ thể nam ca sĩ. Điều đó khiến fan cuồng tức giận tấn công cô.

Trong chương trình lên sóng ngày 21/5, Gina Maeng chia sẻ về thời gian diễn cùng Bi Rain và bị fan cuồng của nam ca sĩ tấn công. Gina Maeng từng là thực tập sinh trong 12 năm và hoạt động tại công ty giải trí nổi tiếng JYP Entertainment. Trước khi ra mắt, nữ ca sĩ là vũ công phụ họa cho Bi Rain. Cô cùng đàn anh biểu diễn trong 2 tiết mục là I Do It's Raining.

Gina Maeng kể cô là một trong những vũ công nữ biểu diễn cùng nam ca sĩ. Ở tiết mục, Gina Maeng có nhiều động tác chạm vào cơ thể của Bi Rain. Ban đầu, nữ ca sĩ nghĩ không có vấn đề gì khi thực hiện những động tác đó bởi đây là một màn trình diễn.

“Khi biểu diễn, tôi đứng sau anh ấy. Tay tôi ôm lấy anh ấy ở eo và ngực. Tôi co chân lên và đặt vào đùi anh ấy. Đó là một phần của vũ đạo”, nữ ca sĩ kể.

Kết thúc buổi concert đầu tiên, khi Gina Maeng chuẩn bị rời đi, người quản lý yêu cầu đội ngũ an ninh bảo vệ cô. Họ không cho phép Gina Maeng rời đi một mình với lý do: “Bạn cần được bảo vệ vì động tác vũ đạo”.

“Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ chẳng ai quan tâm đến điều đó đâu và rời đi một mình mà không nghe lời quản lý. Ngay sau đó, ai đó đã ném một viên gạch vào tôi. Đó là một viên gạch lớn và fan cuồng trực tiếp tôi tấn công. May mắn quản lý đã nhanh chóng bảo vệ gương mặt của tôi. Trong khi chúng tôi nghĩ các màn biểu diễn không phải vấn đề lớn lao thì một số người hâm mộ lại cho rằng đó là chuyện nghiêm trọng”, Gina Maeng kể.

Gina Maeng từng thực tập trong công ty giải trí JYP Entertainment. Thời điểm đó, Bi Rain cũng hoạt động tại JYP Entertainment và nổi tiếng với nhiều bản hit như Rainism, It’s Raining… Gina Maeng hiện tập trung cho công việc sáng tác và làm dịch giả về du lịch. Trong khi đó, Bi Rain thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và đang điều hành công ty giải trí riêng.

Game show lạm dụng chuyện đời tư

Theo chuyên gia, các chương trình Hàn Quốc hiện giờ thường khai thác chuyện đời tư để tăng lượng người theo dõi giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt.

Lý do khiến nhiều sao Hàn đánh mất sự nghiệp

Nhiều sao Hàn vướng tranh cãi sau khi lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn. Vì vậy sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng, Kangin thậm chí bị yêu cầu rời nhóm Super Junior.

Bạn có thể quan tâm