Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Nữ ca sĩ 21 tuổi nhóm SNH48 bị ung thư

Lưu Lệ Thiên từng nôn ra máu khi livestream. Nữ ca sĩ chia sẻ gia đình cô gặp khó khăn về kinh tế.

Ngày 14/5, Sina đưa tin nữ ca sĩ Lưu Lệ Thiên chia sẻ cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Mẹ cô cũng đang phải điều trị căn bệnh này. "Gia đình chỉ có hai người, cả hai đều là bệnh nhân", nghệ sĩ 21 tuổi viết.

Lưu Lệ Thiên là thành viên của nhóm nhạc SNH48 Trung Quốc. Ngày 7/5, cô thực hiện livestream trò chuyện cùng fan thì có biểu cảm khó chịu, sau đó nôn ra máu. Lưu Lệ Thiên nhanh chóng tắt camera, được công ty đưa đến bệnh viện điều trị.

Ban đầu, cô còn động viên người hâm mộ rằng mình không có việc gì. Trước đó, Lưu Lệ Thiên từng thừa nhận có vấn đề nghiêm trọng về dạ dày.

Lưu Lệ Thiên sinh năm 2000, có gia cảnh khó khăn. Cha của cô nghiện cờ bạc, mẹ cũng mắc bệnh ung thư vì vậy, gánh nặng kinh tế đặt lên vai cô. Năm 2019, Lưu Lệ Thiên trở thành thành viên của nhóm SNH48, mô hình giống như AKB48 của Nhật Bản. Cô được yêu mến nhờ hình ảnh trong sáng, dễ thương.

Sau chia sẻ của Lưu Lệ Thiên, nhiều thành viên trong nhóm SNH48 đã động viên cô. Trước đó, những người cho rằng nữ ca sĩ diễn trò trong livestream cũng xin lỗi cô.

Phùng Thiệu Phong trở lại phim trường sau ly hôn

Phùng Thiệu Phong trở lại làm việc sau khi giải quyết vấn đề gia đình. Nam diễn viên vướng nhiều tin tức tiêu cực vì cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Internet Giải trí