Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nữ biker 9X Sài Gòn đam mê Iron Man

Cô gái sinh năm 1994 có hai niềm đam mê lớn: Iron Man và môtô phân khối lớn. Chiếc Ducati 959 Panigale cũng được cô độ lại theo phong cách người sắt.

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 1
Nguyễn Ngọc Tường Vy sinh năm 1994, sống tại TP.HCM. Công việc chính của cô là làm diễn viên trong các phim ngắn, MV ca nhạc. 

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 2
Tường Vy chia sẻ trong cuộc sống của cô có hai niềm đam mê chính: Thứ nhất là Iron Man (Người sắt), tiếp đó là môtô phân khối lớn. 

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 3
Đó là lý do cô dán tem Iron Man trên chiếc Ducati 959 Panigale của mình. Để phù hợp với dàn tem xe, cô cũng đặt mua mũ bảo hiểm phong cách Iron Man. Bộ tem do những người bạn trong nhóm chơi xe tư vấn và lên ý tưởng.

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 4
Với ngoại hình nhỏ nhắn, nhiều người thắc mắc làm thế nào Tường Vy có thể điều khiển được chiếc Ducati 959 mạnh 157 mã lực. Trước khi đến với những dòng xe phân khối lớn, nữ biker 9X đã có thời gian dài làm quen với xe côn tay Yamaha Exciter. Sau đó, Tường Vy bắt đầu tập xe phân khối lớn với sự giúp đỡ của những người bạn trong nhóm chơi chung. Chiếc môtô đầu tiên Vy cầm lái là Kawasaki Z1000.

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 5
"Lúc mới chạy Z1000, các anh chỉ thao tác, sau đó Vy chạy từ từ, khoảng 15 phút sau bắt đầu quen", cô gái nhớ lại thời gian đầu tập chạy xe phân khối lớn. Những người bạn trong nhóm Moto Ken đưa xe để Vy tập và chạy theo hướng dẫn. "Cảm giác lúc đầu không quen cũng sợ, tuy nhiên do tập chạy trên đường trống, sau này quen mới dám chạy ra đường giao lộ", Tường Vy cho biết.

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 6
Sau khi chạy một thời gian, Vy bắt đầu quen với các thao tác móc số, trả số, và mới quyết định mua Ducati.

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 7
Vy chia sẻ kinh nghiệm từ đàn anh truyền lại, khi chạy môtô, nếu ngã thì buông xe luôn để giảm chấn thương. Với bản tính mạnh mẽ, cô không mất nhiều thời gian để chạy xe thành thạo. Sau khi tập Z1000 hết ngày đầu, bắt đầu ngày thứ hai, Vy chuyển lên chạy Ducati. 

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 8
Nữ biker thừa nhận bản tính không giống con gái, cô thích những gì mạnh mẽ và đặc biệt đam mê Iron Man. Ngoài môtô, Vy có một bộ sưu tập Iron Man, vì vậy khi chạy môtô, cô cũng lên tem Iron Man cho đồng bộ.

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 9
Không tự nhận mình là biker vì chưa đủ sức khỏe và kinh nghiệm chạy xa, tuy nhiên Tường Vy mong muốn sẽ trở thành nữ biker trong tương lai, được đi đây đi đó trên chiếc xe của mình. 

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 10
Về cảm giác lái, Tường Vy cho biết Ducati 959 Panigale là mẫu xe thể thao với động cơ mạnh hơn rất nhiều so với Z1000, vì vậy cảm giác điều khiển cũng khó hơn. "Máy Ducati mang nét đặc trưng trên những mẫu xe Italy, có vòng tua lớn, mạnh mẽ, không hiền như những chiếc xe Nhật".

 

Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 11
Do công việc bận rộn, Tường Vy mới chạy được vài tour ngắn. Nói về Ducati, biker 9X ấn tượng nhất về thiết kế của chiếc xe, đặc biệt khi lên tem Iron Man.              
Nu biker Sai Gon chay Ducati anh 12
Cô gái tiết lộ đang lên ý tưởng trong thời gian tới sẽ độ lại tem cho chiếc xe của mình thành phiên bản Iron Man đời mới hơn. 

 

Người đẹp Sài Gòn đọ dáng cùng Kawasaki Z1000 độ

Người đẹp với chiều cao 1m71 tạo dáng bên chiếc Z1000 độ đồ chơi nổi bật của biker Sài Gòn.Minh Anh - Toàn Thiện

Bạn có thể quan tâm

Xe máy Xe

Ford Mondeo 2021 duoc ra mat hinh anh

Ford Mondeo 2021 được ra mắt

0 16

Do các tiêu chuẩn về khí thải tại châu Âu ngày một khắt khe hơn, Ford Mondeo 2021 chỉ còn lựa chọn động cơ hybrid hoặc động cơ diesel.