Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

NTK Việt trẻ nào sẽ ghi danh tại London Fashion Week 2014?

Đến tháng 2/2014, London Fashion Week mới diễn ra nhưng từ thời điểm này, cả làng mốt thế giới gần như đang rộn ràng khởi động để hướng đến sự kiện đẳng cấp này.

Tháng 2 hàng năm là thời điểm làng thời trang toàn cầu tưng bừng hội tụ tại Tuần lễ thời trang London để trình diễn những tác phẩm xuất sắc nhất. Đây là sự kiện phủ sóng với tần suất “khủng” trên truyền thông thế giới. Sau dấu ấn bộ sưu tập Nấm của nhà thiết kế Công Trí tại London Fashion Week 2013, rất có thể, nhà thiết kế trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành một trong những nhân tố hay, mới lạ làm nóng thêm sự kiện này khi cuộc thi Aquafina Pure Fashion lần đầu tiên cử đại diện chính thức tham gia London Fashion Week 2014.

Không chỉ những kênh truyền thông hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang như Vogue, Glamour, Elle… đang trông đợi xem những bộ cánh ấn tượng nào sẽ đủ sức phủ kín các trang tạp chí đầy sức hút của họ, mà quan trọng hơn, những nhà phê bình, những thương hiệu và cả những người ngoại đạo cũng đang trông đợi từ London Fashion Week một cuộc cách mạng về tiêu chuẩn thẩm mỹ mới, về giá trị mới của thời trang, chất liệu cách tân, kỹ thuật sáng tạo, màu sắc nào sẽ lên ngôi.Tất cả đang tìm kiếm những nhà thiết kế thời trang tài năng cùng những bộ sưu tập chất nhất để tạo nên diện mạo mới cho làng mốt toàn cầu. Tại Việt Nam, hành trình tìm kiếm cũng vừa bắt đầu. Ai sẽ là nhà thiết kế thời trang đủ tài năng và bản lĩnh để đại diện Việt Nam đến London tháng 2/2014?


Cuộc thi thiết kế Thời trang thuần khiết Aquafina Pure Fashion, một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế uy tín nhất của Việt Nam - đã tiếp tục khởi động mùa thứ 8 và cơ hội đến với tuần lễ thời trang London 2014 sẽ thuộc về quán quân Aquafina Pure Fashion 2013. Rất có thể, bạn sẽ là nhà thiết kế trẻ Việt Nam ghi dấu ấn tại tuần lễ danh giá này bên cạnh những cái tên như Burberry, YMC, French Connection UK… 

Các bạn có thể gửi bài dự thi theo hai cách:

1. Gửi thư tay về ban tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion - Thời trang thuần khiết 2013 - Công ty WPP Marketing Communications Việt Nam, phòng 1601, toà nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi , Q.1, TP.HCM, là đơn vị được ủy quyền thay mặt công ty PepsiCo Việt Nam thực hiện chương trình.

2. Gửi mẫu phác thảo qua website của chương trình: www.aquafina.com.vn

Truy cập website hoặc hotline (08) 38229580, Ext: 138 để biết thêm chi tiết về cuộc thi và tự tin thể hiện ý tưởng về nước với các bộ sưu tập đầy sáng tạo.

Ngoài ra, Aquafina còn tổ chức song song cuộc thi Gương mặt thuần khiết dành cho các bạn yêu thích biểu diễn trên sàn catwalk để chọn ra 3 gương mặt triển vọng tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2013 vào tháng 12/2013.

Tư liệu: Aquafina

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Mặc đẹp