Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

NTK Trần Hùng kết hợp Pang Mỹ Nguyên đưa nghệ thuật nail lên sàn diễn

NTK Trần Hùng kết hợp cùng nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên để tạo thêm hiệu ứng thị giác cho bộ sưu tập “Musée d’Art” - show trình diễn đầu tiên của anh tại Việt Nam.

kelly pang anh 3

Trong gallery siêu thực với 50 tác phẩm tranh đương đại do họa sĩ Vũ Thu Huyền Trang sáng tác độc quyền, những sải bước theo đường zic zac của dàn người mẫu cùng bộ móng tay được nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên tạo tác riêng làm nên vẻ tráng lệ của bức tranh chung.

kelly pang anh 6

Pang Mỹ Nguyên nói về quá trình chuẩn bị cho buổi diễn: “Biết NTK Trần Hùng hướng đến sử dụng 90% chất liệu thân thiện với môi trường và có nguồn gốc lụa tơ tằm, chúng tôi đã cho ra đời những tác phẩm nail đơn giản và sang trọng, tương xứng với các bộ trang phục”.

kelly pang anh 7

Các người mẫu nam cũng được chăm chút bộ móng tay để truyền tải chính xác tinh thần BST. Trong thời kỳ khó khăn chung, số hóa dữ liệu biểu diễn được xem như sự sáng tạo và đổi mới của ngành thời trang. Chính vì vậy, NTK Trần Hùng chọn cách livestream trên các ứng dụng. Show thời trang cũng được livestream trên website của London Fashion Week và mùa mốt Pre-Fall 2021, đang diễn ra trên thế giới trong suốt tháng 12.

kelly pang anh 8

Pang Mỹ Nguyên sử dụng sơn bóng hồng tự nhiên phủ chi tiết gold ngẫu nhiên cho bộ móng tay của các người mẫu trình diễn bộ sưu tập.

kelly pang anh 9

“Trong thời đại mà thông tin, hình ảnh được lưu trữ và soi chiếu cẩn thận, việc đầu tư vào từng chi tiết cầu kỳ như bộ móng càng được chúng tôi lưu tâm. Sự hợp tác giữa nghệ sĩ nail và nhà thiết kết làm tăng các giá trị của Việt Nam trên sân chơi nghệ thuật toàn cầu”, Pang Mỹ Nguyên kết luận.

kelly pang anh 10

Nữ ca sĩ Thủy Tiên tham gia sự kiện với bộ móng dài thu hút ánh nhìn kết hợp cùng váy và túi xách cùng tông.

kelly pang anh 11

Nhà thiết kế Trần Hùng và nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên đồng hành để tạo nên thành công cho show diễn Musée d’Art.

Độc giả có thể cập nhật xu hướng nail mới nhất và kỹ thuật nail hiện đại cùng Pang Mỹ Nguyên - Quán quân chăm sóc móng năm 2009 của Hiệp hội chăm sóc móng châu Á tại website kellypangnail.com và fanpage KellyPangNail.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm