Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NTK Minh Hạnh trình diễn bộ sưu tập tại Pháp

Nhà thiết kế gạo cội của làng thời trang Việt sẽ giới thiệu bộ sưu tập mang tên "Hơi thở từ núi rừng Việt Nam" tại Bảo tàng Albert Kahn.

Nhận lời mời của chính quyền vùng Hauts De Seine (Pháp), nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ giới thiệu bộ sưu tập mang tên Hơi thở từ núi rừng Việt Nam tại bảo tàng Albert Kahn vào ngày 22/9. Buổi trình diễn thời trang cũng nằm trong hoạt động của Ngôi nhà Việt Nam tại Pháp.

Khuôn viên của bảo tàng Albert Kahn là những khu vườn danh tiếng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và Pháp. Cho đến nay, chỉ có thương hiệu thời trang Hermes tổ chức show diễn tại đây.

Đồng hành cùng Minh Hạnh trong chuyến đi này là hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Thanh Tú, Kim Dung. Bên cạnh đó, một số người mẫu của Pháp sẽ tham gia trình diễn những mẫu thiết kế mang dấu ấn Việt Nam. 

Nha thiet ke Minh Hanh anh 1
Hoa hậu Ngọc Hân làm mẫu cho NTK Minh Hạnh. Ảnh: NVCC.

Với quyết tâm mang bản sắc Việt ra thế giới, NTK Minh Hạnh còn mời chị Vàng Thị Mai - người H’Mông đang sinh sống tại Lùng Tám (Hà Giang) và chị Hồ Thị Hợp - người dân tộc Ca Tu tại A Lưới (Huế) mang theo những khung dệt thô sơ nhất sang Pháp. 

Pháp vẫn luôn được nhận xét là quốc gia nỗ lực với những hoạt động phát triển văn hóa, mở rộng giao lưu văn hóa với các nước khác trên thế giới. 

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện Ngôi nhà Việt Nam tại Pháp, ngày 19/9 diễn ra cuộc hội thảo dành cho giới văn hóa , kinh tế và một số nhân vật chính trị của hai quốc gia. 

M.Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao