Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NTK Lê Long Dũng giới thiệu BST 'Trò chơi vương quyền' tại VIFW 2018

Lần đầu đến với sàn diễn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018, NTK Lê Long Dũng sẽ giới thiệu BST "Trò chơi vương quyền" với ý tưởng độc đáo.

NTK Le Long Dung anh 1
NTK Lê Long Dũng cho biết: “VIFW là một chương trình được đầu tư nghiêm túc, uy tín, chuyên nghiệp cũng như rất phù hợp với dòng haute couture mà tôi đang hướng đến. Theo dõi các mùa, tôi nhận thấy đây là sân chơi rất phù hợp với các nhà thiết kế theo đuổi con đường phục vụ cho khách hàng ở phân khúc cao cấp và thị trường ứng dụng”. NTK trẻ cũng nhận định về góc độ nghệ thuật, sự kiện này là cơ hội để các tác phẩm nghệ thuật được tỏa sáng.

 

NTK Le Long Dung anh 2
Không sử dụng những bộ trang phục truyền thống như áo dài hay thiết kế lấy ý tưởng từ thời Văn Lang - Âu Lạc, triều Nguyễn, cung đình Huế như trước, NTK Lê Long Dũng sẽ giới thiệu những bộ âu phục và lễ phục mang hơi hướm phương Tây.
NTK Le Long Dung anh 3
“Game of Thrones - Trò chơi vương quyền” là sự hợp tác giữa anh cùng người bạn Thân Nguyễn An Kha. BST lấy ý tưởng từ bàn cờ vua với hình ảnh các quân cờ hậu, vua, tượng, mã, xe. Đây là sự mạo hiểm của anh khi kết hợp giữa dòng haute couture với dòng giáp. Các người mẫu nữ sẽ không còn quá nữ tính, thướt tha trên sàn diễn nữa mà sẽ thể hiện tinh thần chiến binh mạnh mẽ và cá tính.
NTK Le Long Dung anh 4
Lần đầu tiên tham gia VIFW xuân hè 2018, Lê Long Dũng sẽ giới thiệu show diễn được đầu tư và tâm huyết nhất từ trước đến nay khi sử dụng chất liệu 100% pha lê. Chính vì thế, trọng lượng của từng bộ trang phục không hề nhẹ, có những bộ lên đến gần 40-50 kg.
NTK Le Long Dung anh 5
NTK Lê Long Dũng còn tiết lộ, anh rất ấn tượng với kỹ thuật đơm kết cườm, kết chỉ vàng, thêu, may hoa văn chìm nổi. Việc xử lý vải vóc và phối đồ sẽ mang hơi hướm rất châu Âu cổ điển, tuy nhiên trong đó vẫn sẽ có sự cách điệu và lấp lánh nhiều hơn.
NTK Le Long Dung anh 6
Ngoài dòng haute couture, dòng đồ giáp cũng sẽ được Lê Long Dũng trình làng trong show diễn lần này. Vì thế, những người mẫu anh chọn cho show của mình ngoài thể lực tốt thì kỹ năng trình diễn và thần thái là điều cần thiết. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Khả Trang sẽ là 2 trong số 5 cái tên giữ các vị trí then chốt trong show diễn này.
NTK Le Long Dung anh 7
Là một cái tên không còn xa lạ trong giới thời trang Việt Nam, NTK Lê Long Dũng được biết đến với những thiết kế sang trọng, công phu. Anh nổi tiếng với dòng đồ cưới, lễ phục quyền quý mang hơi thở hoàng gia.
NTK Le Long Dung anh 8
Lê Long Dũng khá khắt khe trong khâu lựa chọn chất liệu, vật liệu đính kết và phụ kiện đi kèm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện