Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

NTK Lê Lâm ra mắt bộ sưu tập ấn tượng tại Milan

Hòa chung không khí fashion week đang diễn ra tại các kinh đô thời trang thế giới, nhà thiết kế Lê Lâm ra mắt thương hiệu Le Lam Eternity và bộ sưu tập mới ở Milan, Italy.

Le Lam,  Milan anh 1

Nhắc về nhà thiết kế tài năng và sống với đam mê Lê Lâm, giới mộ điệu vẫn gọi anh bằng cái tên “người lưu giữ ký ức”. Bằng tất cả sự nghiêm túc và chỉn chu với nghề, Lê Lâm đã tạo nên sự kết nối hữu hình giữa đường nét thủ công truyền thống và phong cách thời trang hiện đại. Mỗi bộ sưu tập của anh dù mang phong vị riêng, vẫn không ngừng tiếp nối DNA thương hiệu - “đậm vị” Le Lam.

Le Lam,  Milan anh 2

Chủ đề của mỗi BST liên quan đến những câu chuyện trải nghiệm, chút nhấn nhá giàu bản sắc hay chỉ đơn giản là dòng note cho một mùa nào đó ở Hà Nội… Tất cả được thổi hồn vào từng bộ trang phục, đem đến xúc cảm riêng cùng sự phối hợp linh hoạt cho tín đồ thời trang. Mang trong mình di sản thời trang Việt, hòa nhịp vào vòng xoay của xu hướng là cách nhà thiết kế Lê Lâm đã thành công với dòng sản phẩm ready-to-wear (thời trang may sẵn) - Le Lam Hanoi.

Le Lam,  Milan anh 3

Học hỏi để đi xa cùng tham vọng hoàn thiện, hành trình của Lê Lâm nói riêng và thương hiệu Le Lam nói chung vừa ghi dấu cột mốc quan trọng với sự ra đời của dòng sản phẩm high fashion - Le Lam Eternity tại Milan (Italy). Đây cũng là một trong những kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Le Lam,  Milan anh 4

Nếu Le Lam Hanoi là dòng sản phẩm ready-to-wear cá tính và độc đáo, thì Le Lam Eternity mang đến những thiết kế “may đo” theo yêu cầu của khách hàng. Lê Lâm định hình tinh hoa thời trang qua tư duy thiết kế sáng tạo, thước ren thêu hay những viên pha lê đính kết thủ công.

Le Lam,  Milan anh 5

Với BST lần này, tinh thần của Le Lam được thể hiện rõ nét trong cách lựa chọn chất liệu, thiết kế phom dáng, nhấn nhá bằng chi tiết ren thêu thủ công đặc trưng và kỹ thuật đính kết điêu luyện. Bộ sưu tập của Le Lam Eternity sử dụng gam màu trung tính thanh lịch mà sang trọng, nữ quyền.

Le Lam,  Milan anh 6

Từng thiết kế cho thấy sức sáng tạo không giới hạn, cùng khả năng pha trộn giữa nghệ thuật ứng dụng và tính thẩm mỹ từ Lê Lâm. Mỗi chi tiết chấm phá trong bộ sưu tập thể hiện sự phức tạp, tỉ mỉ với chuẩn mực may đo cao cấp. Hơn hết, bộ sưu tập gói gọn ước vọng lưu giữ tinh hoa của kỹ thuật thêu tay truyền thống, tôn vinh nét độc bản của thời trang Việt tại sàn diễn quốc tế.

Le Lam,  Milan anh 7

Chia sẻ về show diễn lần này, nhà thiết kế Lê Lâm cho biết việc ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của Le Lam Eternity tại Italy là trải nghiệm đặc biệt. “Không chỉ dừng ở việc vượt qua sức ép thời gian, bước qua hạn chế của riêng mình, hơn hết, đây là cơ hội học hỏi và phát triển, có ý nghĩa quan trọng trong hành trình thăng hoa của thương hiệu Le Lam trong tương lai”, anh nói.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm