Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NTK Chung Thanh Phong mở màn Aquafina VIFW 2019

Với BST “Meuw Gene”, NTK Chung Thanh Phong đưa khán giả đi qua nhiều miền cảm xúc. Ở đó, mỗi thiết kế không đơn thuần là trang phục mà còn thể hiện tinh thần "Shape the Future".

Aquafina anh 8
Với “Meuw Gene”, NTK 8X mang đến tinh thần trẻ trung, hiện đại và cá tính với hình ảnh chú mèo đen đầy quyền lực.
Aquafina anh 13
Điểm chung của tất cả thiết kế trong BST lần này là thông điệp “Meuwgene 102 - Mỗi người có một gene riêng, bạn không phải lo ngại hoặc tự ti trước bất kỳ ai vì chúng ta chính là thực thể duy nhất” được truyền tải rõ ràng trên từng trang phục.
Aquafina anh 16
Sàn diễn nóng dần lên với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong vai trò vedette. Cô xuất hiện lạnh lùng trong chiếc đầm cúp ngực lấp lánh, khoác vest cùng màu, sải những bước dài quyền lực trên sàn catwalk. Cuối BST, NTK Chung Thanh Phong còn khiến tất cả khán giả tại sân khấu ngạc nhiên với kỹ thuật in phản quang được ứng dụng trong BST lần này.
Aquafina anh 17
Bên cạnh “nàng thơ” Minh Tú và siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Binz là cái tên tiếp theo mà NTK Chung Thanh Phong “bắt tay” cho show diễn mở màn đặc biệt này. Với “Meuw Gene” tại Aquafina VIFW, ít khán giả biết rằng, Chung Thanh Phong vừa là nà thiết kế vừa là đạo diễn sân khấu. Anh dành tất cả tâm huyết và thời gian để đầu tư cho sự kiện mở màn ý nghĩa này, nhằm mang đến cho khán giả một màn trình diễn bùng nổ với những cảm xúc khó quên.

Không chỉ là nhãn hàng nước uống đóng chai nổi tiếng tại Việt Nam, Aquafina còn được biết đến là thương hiệu gắn chặt với thời trang. Từ năm 2007, Aquafina tổ chức cuộc thi Aquafina Pure Fashion nhằm tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ tài năng cho làng mốt Việt. Đây cũng là bệ phóng của nhiều NTK thành danh như Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa, Lê Ngọc Lâm… Sự cộng tác giữa thương hiệu Aquafina với những ngôi sao thời trang hạng A như Công Trí, Thanh Hằng… chứng tỏ định hướng khác biệt của thương hiệu. Trong vai trò tài trợ VIFW xuân hè 2019, Aquafina mong muốn kiến tạo những giá trị mới cho nền thời trang Việt Nam.

Giang Ngân Nhi

Ảnh: Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp