Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NSƯT Xuân Hinh, Thu Trang đi mua vòng phong thủy ngày vía Thần tài

NSƯT Xuân Hinh, diễn viên Thu Trang đã đi “sắm lộc” ngày vía Thần tài để rước hanh thông, tài lộc nguyên năm.

trang suc PNJ anh 1
Chọn cho mình sản phẩm tượng Phúc - Lộc - Thọ, NSƯT Xuân Hinh cho rằng 3 ông thần Phúc, Lộc, Thọ sẽ mang đến may mắn, bình an cho gia đình trong năm nay.
trang suc PNJ anh 2
Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng lựa chọn sản phẩm vòng tay tỳ hưu phong thủy. Bởi theo quan niệm của anh, tỳ hưu sẽ giúp người đeo tránh tà khí, đồng thời có thể cải thiện vận mệnh đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ cho gia chủ, bảo vệ sự bình yên cho người sở hữu.
trang suc PNJ anh 3
Cận cảnh chiếc vòng tay tỳ hưu được nghệ sĩ Xuân Hinh đích thân lựa chọn.
trang suc PNJ anh 4
Hàng năm, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng thường đi mua vàng hoặc trang sức vàng vào ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng giêng âm lịch). “Vua hài đất Bắc” cho rằng xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần tài sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.
trang suc PNJ anh 5
Sau khi chọn được các sản phẩm ưng ý, nghệ sĩ Xuân Hinh hào hứng “khoe” lên Facebook để chia sẻ với người hâm mộ.
trang suc PNJ anh 6
Không chờ đến ngày vía Thần tài, diễn viên Thu Trang cũng đã nhanh tay rinh cho mình vòng charm tỳ hưu và kim khuyển với thiết kế tinh xảo của PNJ.
trang suc PNJ anh 7
Thu Trang cho biết vòng charm phong thủy của PNJ đặc biệt bởi linh vật được đúc bằng vàng 24k nguyên khối chứ không chỉ mạ vàng hoặc đúc rỗng. Cô tin rằng, với vòng charm vàng này, năm mới của cô sẽ luôn thuận lợi và tài lộc cứ thế dắt tay nhau đến.
trang suc PNJ anh 8
Câu chuyện ngày vía Thần tài được biết đến với nhiều điển tích về sự may mắn, đặc biệt trong buôn bán, kinh doanh. Việc mua vàng cầu may cho cả năm tài lộc còn là nét văn hóa dân gian, thể hiện tín ngưỡng của người Việt. Và ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch là ngày đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn nhất cho mọi người.

Để năm thêm tài lộc, từ ngày mùng 5 đến mùng 10 tháng giêng, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm trang sức vàng PNJ tại hệ thống PNJ trên toàn quốc sẽ được tặng ngay phiếu ưu đãi Thần tài (trị giá 790.000 đồng và 390.000 đồng). Chi tiết xem tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm