Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thành Lộc không dự lễ trao giải Mai Vàng vì Dr. Thanh

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc từ chối tham dự lễ trao giải Mai Vàng vì trên thư mời của ban tổ chức có sự hiện diện của nhà tài trợ Dr. Thanh, thương hiệu của Tân Hiệp Phát.

Giải thưởng Mai Vàng lần thứ 22, do báo Người Lao Động tổ chức, sẽ diễn ra vào tối 20/1 tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM. Đây là giải thưởng uy tín ở lĩnh vực phim ảnh, ca nhạc và sân khấu, chính thức ra đời vào năm 1995, được nhiều nghệ sĩ ủng hộ.

Tuy nhiên, hôm 12/1 NSƯT Thành Lộc bất ngờ viết trên trang cá nhân, xin lỗi ban tổ chức vì không thể đến dự lễ trao giải. “Phù thủy sân khấu” thẳng thắn cho biết nguyên nhân là do sự hiện diện của một nhà tài trợ - nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Công ty Tân Hiệp Phát.

Thanh Loc tay chay Dr Thanh anh 1

Dư luận hoan nghênh hành động của NSƯT Thành Lộc. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, NSƯT Thành Lộc cho biết anh không muốn câu chuyện bị khai thác nhiều làm ảnh hưởng đến uy tín chương trình. Bởi trước đây anh từng nhiều lần đoạt giải thưởng cao quý của Mai Vàng ở lĩnh vực sân khấu, từ vai trò diễn viên đến đạo diễn.

Người được mệnh danh “bậc thầy sân khấu” khẳng định anh phản ứng với tư cách của một người tiêu dùng nên vấn đề không cần phải bàn luận thêm.

Phản hồi lại, ông Hữu Thân, đại diện BTC nói với Zing.vn: “Mọi năm, nghệ sĩ cũng thường kẹt show vì đã lỡ ký kết trước đó nên không đến tham dự lễ trao giải Mai Vàng và thường thông báo trước. Anh Thành Lộc là chuyện của cá nhân nghệ sĩ, chúng tôi không thể ép được".

"Ban tổ chức mời vì Thành Lộc có trong danh sách đề cử và chúng tôi mời tất cả ứng cử viên đến tham dự. Nhưng việc đến được hay không là của họ, không ảnh hưởng gì đến chương trình”, ông Hữu Thân nói.

NSƯT Hữu Châu: 'Xem thế giới động vật còn hơn xem game show'

Ông Bảy của phim "Đam mê" cho biết anh không xem game show vì cho rằng thí sinh không diễn mà đang giỡn mặt với khán giả.


An Nhiên

Bạn có thể quan tâm

Giải trí