Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

NSƯT Minh Hằng khóc khi lỡ hẹn Táo quân 2016

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng cho biết chị không tham gia Táo quân năm nay vì bận lưu diễn phục vụ Kiều bào ở nước ngoài theo kế hoạch từ trước của Nhà hát Tuổi trẻ.

NSƯT Minh Hằng là một trong những gương mặt quen thuộc trong “đội hình” Táo quân của VFC. Cùng với NSƯT Vân Dung và trước đó là NSƯT Minh Vượng, Minh Hằng được xem là “bộ ba Táo Bà” của chương trình hài kịch này. Nữ nghệ sĩ ghi dấu ấn ở nhiều vai Táo khác nhau chứ không cố định ở một vai cụ thể. Chị từng hóa thân thành Táo Thể thao, Táo Kinh tế, Táo Điện lực, Táo Giáo dục và lần gần đây nhất – chương trình Táo quân 2015 – chị được đạo diễn Đỗ Thanh Hải giao cho đóng vai Táo Kim trong “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”.

NSƯT Minh Hằng và NSƯT Chí Trung là những gương mặt quen thuộc trong chương trình Táo quân. 

Chương trình Táo quân năm nay đã chính thức được khởi động, các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Chí Trung, Vân Dung… bắt đầu nhận kịch bản, phân vai và tập luyện từ đêm 10/1. Điều đặc biệt là NSƯT Minh Hằng không có trong danh sách các nghệ sĩ góp mặt trong Táo quân 2016. Trả lời Zing.vn về nguyên do vắng mặt trong chương trình quen thuộc, Minh Hằng cho biết, chị bận lưu diễn dài ngày để phục vụ Kiều bào theo kế hoạch của Nhà hát Tuổi trẻ.

Minh Hằng cho biết chị không thể tham gia Táo quân 2016 vì bận lưu diễn nước ngoài. 

“Tôi có một vai diễn quan trọng trong đoàn lưu diễn nên Nhà hát Tuổi trẻ không thể cử ai đi thay thế được. Thời gian lưu diễn trùng với lịch tập luyện của Táo quân nên tôi đành lỡ hẹn năm nay. Không chỉ nhiều người tiếc nuối mà bản thân tôi cũng rất buồn, rất tiếc. Với tôi, Táo quân như một gia đình, đi xa sẽ rất nhớ, tôi thậm chí đã khóc vì năm nay không thể góp mặt trong ngôi nhà chung” – nữ nghệ sĩ tâm sự.

NSƯT Minh Hằng cho biết, Táo quân không chỉ là một chương trình hài kịch mà còn là một sân chơi để các nghệ sĩ gặp gỡ, trao đổi. Nữ nghệ sĩ có nhiều kỷ niệm với chương trình này nhưng chị không thể bỏ kế hoạch lưu diễn đã được Nhà hát phân công. “Nhà hát Tuổi trẻ là nơi tôi gắn bó nhất, nơi “chôn nhau cắt rốn”, cũng là “cánh tay phải” trong hoạt động nghệ thuật, do đó, tôi phải hoàn thành tốt mọi công việc và trách nhiệm được giao phó ở đây” – Minh Hằng chia sẻ.

 

Trả lời câu hỏi về việc chị có sợ bị cho là phụ lòng tình cảm của người hâm mộ khi không tham gia Táo quân, NSƯT Minh Hằng khẳng định: “Tôi luôn dành hết sức mình để phục vụ khán giả. Tôi nghĩ rằng, khán giả ở Việt Nam cũng giống như đồng bào hải ngoại, xa Tổ quốc. Năm nay tôi không tham gia Táo quân thì năm sau tôi tham gia, khán giả cứ yên tâm, không có chuyện gì đao to búa lớn đâu”.

 

Sơn Minh Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm