Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NSƯT Chí Trung thay Minh Béo làm MC Lục lạc vàng

Những hình ảnh cũ của Minh Béo trong Lục lạc vàng sẽ được cắt bỏ khi chương trình phát sóng và số có “Táo Giao thông” tham gia bắt đầu từ ngày 24/4.

Nhà sản xuất Lục lạc vàng vừa đưa ra thông báo NSƯT Chí Trung sẽ thay thế vai trò MC của Minh Béo. Sự cố nam diễn viên gốc miền Tây bị bắt ở Mỹ vào tháng 3 đã khiến chương trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Theo quyết định của Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất đã cắt bỏ những hình ảnh liên quan đến Minh Béo.

Trong khoảng thời gian này, phía chương trình đã tổ chức tuyển chọn MC thay thế nam nghệ sĩ hài. Đại diện truyền thông của đơn vị Lasta cho biết, họ đã có vài lựa chọn nhưng đều không phù hợp vì nhiều lý do khách quan. Sau khi trao đổi, nhà sản xuất quyết định trò chuyện với NSƯT Chí Trung và anh đồng ý nhận lời tham gia chương trình với tư cách người dẫn. Hiện “Táo giao thông” sang Thụy Điển du lịch nên chưa phát biểu về vấn đề này.

Chi Trung lam MC Luc lac vang anh 1

Chí Trung là lựa chọn phù hợp của nhà sản xuất. Ảnh: Thành Luân

Ông Mai Quốc Chính, Phó tổng giám đốc Lasta chia sẻ với Zing.vn về lý do “chọn mặt gửi vàng” vào NSƯT Chí Trung: “Anh ấy có sự hài hước, hoạt bát và kiến thức sâu rộng. Hơn nữa, Chí Trung là nghệ sĩ có đời sống cá nhân uy tín, không scandal. Chúng tôi tin sự duyên dáng của Chí Trung sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho người nông dân. Đây là lựa chọn phù hợp của chương trình. Trước đó, chúng tôi cũng đã casting nhiều nghệ sĩ khác nhưng có người đài từ không chuẩn và hàng trăm lý do khác. Hơn nữa Lục lạc vàng được phát sóng trên VTV, chúng tôi muốn có sự pha trộn văn hóa giữa các vùng miền”.

Sau một tuần tạm ngừng chương trình vì sự cố của Minh Béo, Lục lạc vàng tiếp tục lên sóng nhưng những hình ảnh liên quan đến anh đều bị cắt bỏ. Nghệ sĩ Chí Trung sẽ làm việc với chương trình từ ngày 24/4.

Nhà sản xuất hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về bức tranh nông thôn Việt Nam. Ngoài vài thay đổi nhỏ trong thể lệ, chương trình vẫn không có sự khác biệt đáng kể.

Chí Trung sinh năm 1961, tên thật Phạm Chí Trung. Anh là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn. Anh được Nhà nước phong là nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997. Hiện nghệ sĩ là Phó giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Nam nghệ sĩ thành công với những vai chính kịch, nhưng được biết nhiều hơn với vai trò của một diễn viên hài.

Lục lạc vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi tập, 6 hộ dân được trao tặng 12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Chương trình được phát sóng lúc 20h50 tối chủ nhật hàng tuần trên VTV1.


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí