Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh là trời sinh một cặp'

Đó là nhận xét của nghệ sĩ hài Anh Vũ về mối tình đẹp, không ít sóng gió của bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận và tài tử điện ảnh nổi tiếng thập niên 90.

Anh Vũ tiết lộ tình yêu của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh. Lê Tuấn Anh thường làm thơ tặng vợ.

Tập 7 của chương trình Hát cùng mẹ yêu phát sóng đúng vào lúc 20h30 ngày 14/2 trên kênh HTV7. Bên cạnh các ca khúc về chủ đề tình yêu được thể hiện bởi 6 cặp mẹ con nghệ sĩ, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời với vai trò “nhân chứng tình yêu”.

Trong đó, Anh Vũ sẽ tiết lộ với khán giả chuyện tình của NSND Hồng Vân và ngôi sao điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh. Họ yêu nhau khi học chung trường sân khấu điện ảnh, sau đó chia tay, mỗi người có hạnh phúc riêng.

Cuối cùng, họ quay lại với nhau sau khi mỗi người đã qua một lần đò. Theo Anh Vũ,  tình yêu của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã vượt tất cả khó khăn để bền vững đến hôm nay.

Tinh yeu cua NSND Hong Van va Le Tuan Anh anh 1
Vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh. 

Anh chia sẻ: “Hai vợ chồng anh chị lãng mạn lắm. Năm 2001, anh Tuấn Anh ra Hà Nội học đạo diễn còn chị Hồng Vân ở lại gồng gánh Sân khấu kịch Phú Nhuận. Thời điểm đó việc học và thi bận rộn, đi lại tốn kém nhưng anh Tuấn Anh vẫn đi về thăm vợ thường xuyên".

"Dù vẻ ngoài có phần gai góc nhưng anh Tuấn Anh là người rất chiều vợ. Chị Hồng Vân thích ăn món gì là anh xách xe chạy đi mua về ngay cho vợ. Thỉnh thoảng, anh còn làm thơ tặng vợ… Từ khi có bé Bí Ngô, tình yêu của hai anh chị ngày càng mặn mòi, đúng là trời sinh một cặp”, Anh Vũ nhấn mạnh. 

Trong chương trình, khán giả còn được nghe những câu chuyện tình lãng mạn của NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Kim Phương, ca sĩ Siu Black và chị Hồng Ngọc (mẹ Á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng). 

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí