Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Novaland phát hành thẻ thành viên Novaloyalty, tặng nhiều ưu đãi

Novaland vừa chính thức giới thiệu chương trình tri ân khách hàng thân thiết - Novaloyalty trong khổ sự kiện triển lãm Novaland Expo trong ba ngày 14-16/6 vừa qua.

Với triết ký kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, nhiều năm qua, Novaland thường tự đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm, phục vụ bằng sự chân thật và tận tâm để mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Tất cả nhằm tạo sự hài lòng cao nhất, bồi đắp uy tín thương hiệu và đạt được niềm tin từ cộng đồng.

Novaloyalty là món quà như lời tri ân mà doanh nghiệp gửi trao đến khách hàng thân thiết với các ưu tiên vượt trội: Cập nhật thông tin nhanh chóng, tận hưởng những ưu đãi chiết khấu đặc biệt 1-5% khi giao dịch sản phẩm, nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật, nhận voucher nghỉ dưỡng giảm giá 50-100%, hưởng quyền sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt…

Novaland anh 1
Nhiều khách hàng quan tâm tới thẻ thành viên Novaloyalty.

Với thông điệp “Gắn kết bền vững - Đặc quyền tri ân”, chương trình Novaloyalty không chỉ mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cùng những phần quà giá trị, mà là cơ hội để Novaland tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho hơn 250.000 khách hàng của mình.

Tại Novaland Expo, hơn 500 lượt khách đã đăng ký làm thẻ thành viên, cùng hàng nghìn thẻ thành viên hạng Titanium, Gold, Diamond, Platinum… được trao tay đến những khách hàng gắn bó lâu năm cùng Novaland.

Novaland anh 2
Các khách hàng gắn bó lâu năm cùng Novaland sẽ nhận được thẻ thành viên Novaloyalty.

Chị Khánh Linh (quận 2) tâm đắc cho biết: “Là khách hàng lâu năm, tôi rất hài lòng với dịch vụ cũng như đánh giá cao tiềm lực của Novaland. Với những ưu đãi dành cho thẻ hạng Platinum chiết khấu đến 5% thế này, chắc tôi sẽ sớm đầu tư thêm sản phẩm của Novaland”.

Chị Quỳnh Thi may mắn nhận được phần quà đặc biệt trong phần rút thăm trúng thưởng của triển lãm, vui mừng cho biết mình vừa đăng ký làm thẻ thành viên: “Hôm nay, vợ chồng tôi rất hài lòng khi chọn được sản phẩm ưng ý. Tôi đã đăng ký chương trình khách hàng thân thiết để nhận được các ưu đãi đặc biệt khi đầu tư sản phẩm tiếp theo. Tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân chương trình này để mọi người cùng tham gia”.

Novaland anh 3
Chương trình rút thăm trúng thưởng mang đến nhiều cơ hội cho khách mời tham gia Novaland Expo.

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hương trình Novaloyalty qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 6666, email chamsockhachhang@novaland.com.vn hoặc website doanh nghiệp tại đây (chèn link ẩn: www.novaland.com.vn).
Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng