Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Novaland nằm trong top 100 doanh nghiệp bền vững

Với chiến lược ưu tiên hiệu quả kinh tế, đầu tư phát triển con người và quản lý các tác động môi trường, Tập đoàn Novaland đã có tên trong top 100 doanh nghiệp bền vững.

Ngày 22/11, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2018. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần đầu góp mặt trong giải thưởng này và xếp hạng thứ 11.

Novaland anh 1
Đại diện Tập đoàn Novaland tại lễ công bố Doanh nghiệp bền vững 2018.

Để tạo dựng uy tín trong thị trường BĐS, phát triển bền vững là chiến lược trọng yếu gắn liền với mọi hoạt động của Novaland. Cụ thể, tập đoàn đã xác lập chiến lược dựa trên sự gắn kết với các bên liên quan trên phương diện: Hiệu quả hoạt động kinh tế, đầu tư phát triển con người, tạo lập và chia sẻ giá trị chung, quản lý các tác động môi trường. Novaland cũng là số ít doanh nghiệp thành lập Hội đồng Phát triển bền vững với các thành viên độc lập khác có chuyên môn và kinh nghiệm chiến lược trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường.

Hiện nay, danh mục của Novaland có đến khoảng 40 dự án với các sản phẩm từ căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại đến khu đô thị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Theo số liệu của Savills năm 2017, tập đoàn BĐS này đang nắm giữ 24% thị phần phân khúc căn hộ trung cao cấp tại TP.HCM.

Novaland anh 2
“Đại lộ mặt trời” - The Sun Avenue (quận 2) với 8 tháp nổi bật kéo dài nửa cây số trên trục đường quan trọng Mai Chí Thọ.

Tiếp nối những thành công trong việc phát triển các dự án BĐS nhà ở, Novaland đã chính thức giới thiệu dự án The Grand Manhattan với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài, tọa lạc tại hai mặt tiền đắt giá giữa trung tâm quận 1, TP.HCM.

Novaland anh 3
Dự án The Grand Manhattan giữa trung tâm quận 1.

Đồng thời, nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng tại nhiều thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa... nhằm tạo ra điểm đến hấp dẫn theo chuẩn quốc tế, giúp Việt Nam khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch thế giới.

Điển hình, tập đoàn đã chính thức giới thiệu dự án bất động sản nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas tại TP. Phan Thiết. Dự án được thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo, phân tầng độ cao từ 15 m đến 95 m, gồm khoảng 600 biệt thự có tầm nhìn hướng biển, do thương hiệu quốc tế quản lý vận hành.

Novaland anh 4
Biệt thự đồi hướng biển độc đáo NovaHills Mũi Né Resort & Villa (Phan Thiết).

Trong năm nay, thành quả của Tập đoàn Novaland đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận, nổi bật như: Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất - Top 10 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á... 

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm