Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

NovaGroup tiếp nhận thêm hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển tại Phan Thiết

Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện thu hút đông đảo người lao động địa phương, học sinh, sinh viên…

Tại đại hội tuyển dụng lần này, NovaGroup mang đến hơn 500 cơ hội việc làm ở nhiều đơn vị, bộ phận khác nhau với những vị trí từ cấp nhân viên, chuyên viên, giám sát, đến chỉ huy, trưởng bộ phận tại Novaland, Nova Service, Nova Industry và Nova Capital Partners…

NovaGroup anh 1

Ứng viên phỏng vấn trực tiếp và nghe tư vấn từ các chuyên gia tuyển dụng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận - cho biết: “Với mục tiêu đến năm 2030, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đặt bài toán phát triển nguồn lực lao động cả về lượng và chất là yếu tố then chốt, nhằm nâng cao chất lượng và thương hiệu du lịch địa phương. Tôi tin rằng, sự đồng hành của những thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín như NovaGroup sẽ góp phần ổn định công ăn việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn cho lao động địa phương; qua đó góp phần tăng cường an sinh xã hội”.

NovaGroup anh 2

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nova - trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho lãnh đạo địa phương.

Không chỉ được tư vấn hướng nghiệp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia nhân sự, sự kiện còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, giao lưu kết nối, tìm hiểu hệ sinh thái và môi trường làm việc tại NovaGroup. Tham quan trải nghiệm dự án NovaWorld Phan Thiet cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút các ứng viên.

Tại sự kiện, ban tổ chức đã trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 300 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học tốt của địa phương. Đây là món quà ý nghĩa đến từ Trường Cao đẳng Nova (Nova College) - đơn vị thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup - dành cho các hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp bước trên giảng đường có thể hoàn thành ước mơ của mình.

NovaGroup anh 3

Các ứng viên có cơ hội tìm hiểu hệ sinh thái NovaGroup tại sự kiện.

Trong chiến lược phát triển bền vững, NovaGroup xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu. Ngày 11/8, NovaGroup đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí HR Asia bình chọn. Đây là giải thưởng quốc tế uy tín nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, văn hóa và môi trường làm việc hàng đầu, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Anh Phùng Quốc Bảo - Chuyên viên kiểm soát CCTV Circus Land, NovaDreams Phan Thiet - chia sẻ: “Môi trường làm việc ở đây rất tốt. Tôi có thu nhập ổn định, công ty có nhiều chính sách, chế độ tốt dành cho người lao động. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn. Tôi mong muốn sẽ được gắn bó lâu dài với công việc tại đây”.

NovaGroup anh 4

Đại hội thu hút hơn 1.000 ứng viên ứng tuyển.

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn sau đại dịch, những đóng góp của NovaGroup góp phần ổn định đời sống người lao động tại nhiều địa phương, đồng thời đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển nhiều ngành nghề và lĩnh vực có liên quan khác.

Luôn nỗ lực chung vai sát cánh cùng đất nước, đến năm 2025, NovaGroup và các tổng công ty thành viên tiến đến hiện thực hóa mục tiêu: Phát triển 50 đô thị vệ tinh lẫn đô thị du lịch quy mô lớn của Novaland trên 30 tỉnh thành; xây dựng và vận hành 9 khu vui chơi giải trí tầm cỡ khu vực. Ngoài ra, tập đoàn đạt mục tiêu thu hút 36 triệu lượt khách sử dụng dịch vụ từ Nova Service; phát triển chuỗi 2.000 siêu thị, đào tạo 20.000 sinh viên; phát triển hơn 250.000 điểm bán các sản phẩm FMCG của Nova Consumer trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Đồng thời, phát triển và kết nối 200 triệu người dùng trong và ngoài nước qua ứng dụng NovaID của Nova Tech.

NovaGroup anh 5

Đông đảo sinh viên các trường đại học hào hứng tìm kiếm cơ hội việc làm.

Để tiếp tục tạo tiền đề phát triển bền vững, đồng thời từng bước hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo những điểm đến xứng tầm khu vực và thế giới, NovaGroup cần nhiều hơn những nhân sự chất lượng cao gia nhập đội ngũ Novator trên chặng đường sắp tới. Trở thành một Novator là cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân khi được đồng hành cùng tập đoàn đóng góp, phụng sự cho xã hội và cộng đồng.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm