Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Nouvo SX độ phong cách an toàn của biker Đồng Nai

Chiếc Nouvo SX nổi bật với bộ tem lấy cảm hứng từ mẫu xe đua Moto GP Yamaha M1, lên nhiều đồ chơi nhưng vẫn đảm bảo những tính năng vận hành an toàn.

Nouvo SX là chiếc xe tay ga cá tính, chính vì vậy, nó gợi nhiều cảm hứng cho những người yêu xe độ. Chiếc xe trong bài viết này thuộc sở hữu của Tạ Hoàng Đức, sinh năm 1992, hiện sống tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đức là thành viên Nouvo SX - Siêu Nhân Club, thuộc chi nhánh Nouvo Biên Hòa - Friends Club.
Điểm gây chú ý trên mẫu xe này là dàn áo được sơn theo phong cách Moto GP, dựa trên ý tưởng chiếc siêu mô tô M1 của đội Yamaha. Hoàng Đức chia sẻ, ý tưởng về dàn áo này do một người bạn trong câu lạc bộ gợi ý. Phải mất một tuần để hoàn thành tác phẩm này.
Xe giữ nước sơn xanh - trắng chủ đạo của đội đua Moto GP Yamaha.
Với thiết kế mang tính chuẩn mực của Yamaha, mọi thay đổi về kiểu dáng là không cần thiết, chính vì vậy, Đức tập trung vào cách phối màu và lên đồ chơi phù hợp. Phần đầu xe nổi bật nhờ cặp gương chiếu hậu hiệu X1R, tay thắng Biker 6 số cùng bao tay Domino, kết hợp với gù Rizoma. 
Phần đuôi xe được lắp pass biển số hiệu Biker, đèn hậu hiệu Koso, tất cả đều mang màu xanh GP.
Nhằm tăng tính thể thao cũng như độ an toàn, chủ nhân chiếc xe đã lắp đĩa Braking đường kính 220 mm trên bánh trước, dây dầu và nẹp dây dầu cũng là phụ kiện độ.
Cặp giảm chấn sau YSS C-Euro, càng phanh sau cùng hiệu Biker, các ốp, gù và ốc kiểng nổi bật. Chân chống Koso được cắt nhôm CNC là món đồ chơi khá độc đáo trên chiếc xe này.
Các gù chống đổ màu xanh được lắp dưới ống pô, đặc biệt trên ốp chống bỏng của ống pô được gắn hai gù nhỏ hiệu Rizoma tạo điểm nhấn.
Xe được độ theo quạt thông gió phía ngoài bộ tản nhiệt để trang trí. Theo chia sẻ của chủ nhân, chiếc quạt này không có bán ngoài thị trường mà là đồ tự chế. Trên chiếc quạt có gắn logo Transformer.
Chiếc xe của Đức nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng chơi xe bởi phong cách đơn giản, không quá rườm rà nhưng vẫn "chất", đặc biệt là đảm bảo những tính năng vận hành an toàn do không bị biến đổi công năng.

Minh Anh

Ảnh: Tạ Hoàng Đức

Bạn có thể quan tâm

Xe